Loading...

Bị HAGL chia điểm phút chót, người đóng thế Hà Nội FC nói gì?

Trong trận tiếp HAGL ở vòng 16 V.League 2019 tối nay, Hà Nội FC không có sự xuất hiện của HLV Chu Đình Nghiêm trên băng ghế chỉ đạo. Kết quả, đội bóng Thủ đô...

Cuối tuần trước, Hà Nội FC đã bị đội khách S.Khánh Hòa cầm hòa 2-2 ở phút bù giờ cuối cùng trong cuộc đọ sức vòng 15 V.League 2019.

Tới tối nay, những nhà đương kim vô địch lại để HAGL gỡ hòa 1-1 vào đúng thời điểm trước khi trọng tài thổi còi hết giờ.

Bị HAGL chia điểm phút chót, người đóng thế Hà Nội FC nói gì? - ảnh 1 Bị HAGL chia điểm phút chót, người đóng thế Hà Nội FC nói gì? - ảnh 1Bị HAGL chia điểm phút chót, người đóng thế Hà Nội FC nói gì? - ảnh 3

Văn Toàn ăn mừng bàn gỡ hòa 1-1 cho HAGL trước chủ nhà Hà Nội FC tối nay. Ảnh: Song Ngư (Vietnamnet)

Người lập công giữ lại 1 điểm cho HAGL là tuyển thủ Việt Nam Văn Toàn sau khi nhận đường chuyền phản công hoàn hảo của Xuân Trường.

Với việc để HAGL chia điểm, Hà Nội FC (30 điểm) đã bị đội đầu bảng TP.HCM (đã thắng SHB.Đà Nẵng 3-2 ở vòng 16) nới rộng khoảng cách lên tới 3 điểm.

Bị HAGL chia điểm phút chót, người đóng thế Hà Nội FC nói gì? - ảnh 1 Bị HAGL chia điểm phút chót, người đóng thế Hà Nội FC nói gì? - ảnh 1Bị HAGL chia điểm phút chót, người đóng thế Hà Nội FC nói gì? - ảnh 6

Trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn cho rằng Hà Nội FC đang ở vào giai đoạn khó khăn của mùa giải và sẽ cố gắng cùng nhau vượt qua. Ảnh: Tùy Minh

Phát biểu sau trận đấu, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn - người thế chỗ HLV Chu Đình Nghiêm (đang nhận án kỷ luật của VFF do lỗi phản ứng trọng tài tại vòng 15) nói:

"Không ai có thể hài lòng với việc liên tiếp mất điểm trước S.Khánh Hòa và HAGL trên sân nhà. Nhưng Bóng đá là vậy, có thắng, có thua và chúng tôi phải chấp nhận".

Khi phóng viên đặt câu hỏi về nhận xét của HLV Lee Tae-hoon (HAGL) khi cho rằng cặp tiền vệ trung tâm Đức Huy - Hùng Dũng (Hà Nội FC) có chất lượng tương đương cặp Xuân Trường - Tuấn Anh của đội bóng phố Núi, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn từ chối bình luận:

"Tôi không muốn nhận xét hay so sánh những vị trí cụ thể của đội mình so với đối thủ".

Chốt lại, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn bày tỏ: "Hà Nội FC đang ở trong giai đoạn khó khăn. Việc phải thi đấu với mật độ dày đặc suốt thời gian qua khiến các chân sút khó có được cảm giác tốt nhất và bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Thời gian tới, chúng tôi sẽ cùng nhau rút kinh nghiệm, cố gắng vượt qua thời điểm chông gai này".

>> Xem thêm: 

Ngoại hạng Anh có 6 ca mắc COVID-19, cầu thủ nói bị đối xử như chuột thí nghiệm

Nam Định háo hức đối đầu HAGL ở cúp Quốc gia

Vì sao Việt Nam chưa có Hiệp hội cầu thủ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều