Loading...

Bị giục giao quà nhanh để kịp tỏ tình, shipper phóng nhanh đến sớm hẳn 5 phút nhưng lại bị bùng hàng, nghe lý do mới khiến nhiều người

Hiện nay, người đặt hàng có thể

Nam thanh niên đặt hàng còn xởi lởi hứa hẹn nếu giao hàng nhanh sẽ "bo" thêm tiền, vậy mà bây giờ lại bùng kèo vào phút chót khiến chàng shipper chỉ biết ôm đầu bất lực.

Hiện nay, người đặt hàng có thể "bom hàng" khá dễ dàng mà không cần lý do chính đáng. Và dù là lý do gì đi nữa thì việc các thượng đế tính tình ẩm ương đặt hàng cho vui rồi vô tư "bom" hàng lặn mất tăm khiến nhiều người khốn đốn.

Câu chuyện buồn của anh chàng shipper trong dịp 20/10 bây giờ mới kể. Ngày đặc biệt của các chị em, các shipper cũng được "hời" lây vì cánh mày râu đặt mua quà nhiều hơn bình thường khiến việc "nổ" đơn diễn ra liên tục. 

Anh chàng dưới đây cũng nhận giao đơn hàng một triệu đồng và hồ hởi lên đường kèm theo lời hứa hẹn văng vẳng bên tai: "Nhanh nhanh nhé kẻo trễ giờ, có gì anh bo thêm tiền!".

Bị giục giao quà nhanh để kịp tỏ tình, shipper phóng nhanh đến sớm hẳn 5 phút nhưng lại bị bùng hàng, nghe lý do mới khiến nhiều người - ảnh 1

Vì thấy khách đặt gấp, anh chàng shipper chạy thật nhanh đến điểm hẹn sớm 5 phút...

Ấy vậy mà, kết cục thật bi đát, anh chàng kể: "Bị khách bom hàng ngay trước thềm 20/10!

Tối hôm qua ngay chỗ em các bác ạ. Ông anh Grab này đứng ở đối diện nhà em phải hơn nửa tiếng đồng hồ cũng không thấy đi. Thấy lạ em mới đi ra đấy để hỏi han xem tình hình như thế nào thì hắn mới bảo:

- Vừa nãy em nhận được đơn hàng, họ bảo lấy đồ cho họ đến đây để họ đi tỏ tình với crush. Trước khi cúp máy họ còn nhắn với em là nhanh nhanh nhé kẻo trễ giờ, có gì anh bo thêm tiền.

Em cũng biết điều nên mới vội vã đi lấy hàng rồi tức tốc đến đây sớm khoảng 5 phút. Nhưng đến nơi em lấy máy ra gọi thì họ lại bảo không lấy nữa vì họ bị crush huỷ kèo rồi. Họ bảo mong em thông cảm rồi cúp máy, em gọi lại thì khoá máy luôn. 

Bị giục giao quà nhanh để kịp tỏ tình, shipper phóng nhanh đến sớm hẳn 5 phút nhưng lại bị bùng hàng, nghe lý do mới khiến nhiều người - ảnh 2

Ấy vậy mà anh chàng này lại bị vị khách lạ khóa máy không nghe với lý do... bị crush bùng kèo.

Giờ em không biết phải làm sao với hộp đồ này nữa anh ạ. Chỗ này em phải ứng một triệu bạc chứ có ít ỏi gì đâu.

Nhìn mặt ông bạn lúc ấy trông tội nhưng em cũng không biết làm gì hơn ngoài cách ngồi để động viên hắn. Em mà có người yêu thì em cũng xin mua lại con gấu này rồi đấy".

Ngay sau khi đăng tải, tình huống éo le của shipper khiến dân mạng bức xúc thay. Một triệu đồng với vị khách kia có thể không lớn nhưng với anh shipper này, có lẽ nó còn lớn hơn tiền công làm việc cả một ngày. Bức xúc hơn cả chính là thái độ và hành vi lừa dối, không tôn trọng sức lao động của người khác từ vị khách trên.

Thành viên T.N bức xúc: "Bị bùng hàng mà lý do bùng nghe mới thật tức làm sao. Kể cả crush anh ta không nhận thì anh ta vẫn phải nhận hàng chứ? Đó là trách nhiệm cơ mà. bao nhiêu vụ bùng hàng bị lên án mà vẫn chưa biết sợ hay sao?".

"Đúng là ý thức kém, cô gái kia từ chối anh ta cũng thật sáng suốt. Kẻ tổn thương lại muốn làm tổn thương người khác thì muôn đời không có kết cục tốt đẹp đâu. Thương bạn shipper quá!", nickname T.T bày tỏ.

Mặc dù đây không phải trường hợp đầu tiên bị bùng hàng, xong tình huống trên vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán, thương cảm cho anh chàng shipper bao nhiêu lại càng "ném mũi rìu" chỉ trích dữ dội đến vị khách bùng hàng bấy nhiêu!

Bị giục giao quà nhanh để kịp tỏ tình, shipper phóng nhanh đến sớm hẳn 5 phút nhưng lại bị bùng hàng, nghe lý do mới khiến nhiều người - ảnh 3Mạng xã hội
Shipper bị khách bùng đơn hàng 520 nghìn, cầm chổi đuổi đánh và thái độ đáng thương của chủ shop

 

 

 Theo Helino

>> Xem thêm: 

Đi học quên mang thước kẻ, nữ sinh chơi lớn dùng hẳn thứ đồ này, tưởng fail mà nhận liền 100.000 like

Nữ võ sĩ MMA gây sốt khi hạ đo ván đối thủ nam có trọng lượng lên tới 240 kg

Ngắm sắc vóc ngọt ngào quyến rũ ở tuổi 20 của á hậu Tường San trước khi lên xe hoa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

bom hàng


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều