Loading...

Bị giáo viên đuổi ra khỏi lớp vì có hành vi sai trái, sinh viên xả súng vào 4 người bạn cùng lớp rồi tự sát

Vụ xả súng khiến 1 người chết và 3 người khác phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo Dailymail mới đưa tin, một nam sinh viên 19 tuổi đã giết bạn cùng lớp và tự sát trong một vụ xả súng tại trường Đại học Nga ngày hôm qua. Theo đó, Daniil Zasorin đã nổ súng ngay trong lớp học ở Blagoveshchensk sau khi giáo viên ra lệnh cho anh ta ra khỏi lớp vì có hành vi sai trái.

Các nhân chứng khai báo rằng giáo viên đã hai lần yêu cầu Zasorin ra khỏi lớp vì một hành vi sai trái. Anh ta rời khỏi lớp học nhưng đã sớm quay trở lại với một khẩu súng ngắn trên tay.

Bị giáo viên đuổi ra khỏi lớp vì có hành vi sai trái, sinh viên xả súng vào 4 người bạn cùng lớp rồi tự sát - ảnh 1
Bị giáo viên đuổi ra khỏi lớp vì có hành vi sai trái, sinh viên xả súng vào 4 người bạn cùng lớp rồi tự sát - ảnh 2

Vụ nổ súng đã làm 4 người bạn cùng lớp của Zasorin bị thương và phải nhập viện để cấp cứu. Một cảnh sát giao thông đã chạy vào trường đại học sau khi nghe thấy tiếng súng và bị nam sinh này bắn khiến họ phải đáp trả.

Theo thông tin mới nhận, Alexey Golubnichy, 19 tuổi đã chết tại bệnh viện. Egor Stasyuk, 17 tuổi, Kasiyan Kamanets, 19 tuổi và Vladislav Rozhkov, 20 tuổi, đều bị thương nặng.

Túi của tay súng sau đó được phát hiện trong nhà vệ sinh với những viên đạn được giấu bên trong.

Bị giáo viên đuổi ra khỏi lớp vì có hành vi sai trái, sinh viên xả súng vào 4 người bạn cùng lớp rồi tự sát - ảnh 3

Một nguồn tin của Bộ Nội vụ Nga cho biết: "Thủ phạm đã tự sát bằng chính vũ khí của mình. Khẩu súng được đăng kí dưới tên của công dân này."

Trường đại học hiện đang được bao quanh bởi xe cảnh sát và một số tuyến đường đã bị cấm trong ngày hôm nay. Được biết, Nga có khá ít các vụ nổ súng tại trường học do an ninh thường được thắt chặt trong các cơ sở giáo dục. Đồng thời, người dân cũng khó có thể mua súng một cách hợp pháp nhưng có thể đăng kí sử dụng súng săn.

Tháng 10 năm ngoái, một tay súng tuổi teen đã giết chết 20 người và làm bị thương hơn 40 người tại trường đại học ở Crimea, Moscow. Tay súng này được cho là lấy cảm hứng từ vụ bắn súng trường trung học Columbia năm 1999 ở Hoa Kỳ.

(Theo Dailymail)

>> Xem thêm: 

Cựu bộ trưởng Bolivia tị nạn ở Mexico

Tỷ phú Nga chết tại Anh

Thảm họa sinh thái: Nửa triệu sinh vật đã phải bỏ xác tại hòn đảo đang ngập trong hàng trăm triệu mảnh rác nhựa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều