Loading...

Bị Dương Cầm chê thất bại, nghệ sĩ này vẫn đạt giải quán quân 'Sao đại chiến'

Dù tiết mục của Trọng Hiếu trong đêm chung kết bị Dương Cầm chê 'thất bại', nhưng team của anh vẫn giành giải quán quân chương trình 'Sao đại chiến'.

sao đại chiến là phiên bản Việt hóa của gameshow Celebrity Battle của Jiangsu Broadcasting Corp, được Đài THVN phối hợp với công ty TNHH Truyền thông ADT sản xuất. Đây là cuộc thi âm nhạc mang tính Giải trí cao, trong đó 8 cặp ca sĩ và nhà sản xuất nổi tiếng cùng nhau tranh tài để mang đến những bản phối xuất sắc, những màn trình diễn ấn tượng thuộc nhiều thể loại và phong cách âm nhạc khác nhau.

Bị Dương Cầm chê thất bại, nghệ sĩ này vẫn đạt giải quán quân 'Sao đại chiến' - ảnh 1

Sau những lùm xùm tranh cãi giữa Dương Cầm và Miu Lê, chương trình Sao đại chiến mùa đầu tiên càng nóng lên hơn bao giờ hết. Sau một thời gian tranh tài, đêm chung kết đã diễn ra vô cùng hoành tráng. Cặp đôi Trọng Hiếu - SlimV đã lên ngôi quán quân mùa đầu tiên một cách thuyết phục.

Trước đó, SlimV – Trọng Hiếu đã chọn ca khúc Anh vẫn thấy do Trọng Hiếu sáng tác để trình diễn trong phần thi chọn ra Sing to Win. Phần thi này, Trọng Hiếu cũng đã mời “em gái mưa” hương tràm song ca cùng mình. Với chất giọng mạnh mẽ của Trọng Hiếu, kết hợp với cách luyến láy đầy chuyên nghiệp của Hương Tràm đã giúp phần trình diễn của nam ca sĩ thêm hoàn thiện.

Bị Dương Cầm chê thất bại, nghệ sĩ này vẫn đạt giải quán quân 'Sao đại chiến' - ảnh 2

Tuy nhiên, nhà sản xuất Dương Cầm vẫn cho rằng chất giọng của Hương Tràm đã lấn át Trọng Hiếu khá nhiều, vì thế có thể nói phần thi của anh là "thất bại". Dẫu vậy, Dương Cầm vẫn cho điểm cao với phần thi của nam ca sĩ khiến dư luận cảm thấy khó hiểu, băn khoăn.

Kết quả chung cuộc, tiết mục Sing to win của SlimV – Trọng Hiếu được 68 khán giả lựa chọn và Dương Cầm – Dương Hoàng Yến được 32 khán giả lựa chọn. Điều này có nghĩa Quán quân Sao Đại Chiến mùa đầu tiên thuộc về SlimV - Trọng Hiếu với giải thưởng tiền mặt 200 triệu đồng. Đây chính là bước đệm mới để Trọng Hiếu cùng Slim V thành công hơn trên con đường phía trước.

>> Xem thêm: 

Vì sao có nhiều nghệ sĩ trông vô cùng nam tính nhưng khi cất tiếng hát lên lại nghe eo éo như... nữ?

Bê bối gian lận phiếu bầu tại 'Produce 101' chính là cột mốc đánh dấu sự sụp đổ của cả 'đế chế' Mnet và CJ ENM?

5 nhóm debut vào năm 2014: Bây giờ tất cả chỉ còn 1 năm hiệu lực hợp đồng, năm nay sẽ bàn đến chuyện tái ký hay không?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều