Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bị đưa sang Trung Quốc, người phụ nữ được cứu giúp và tìm người thân nhờ Facebook

Nhờ một người tốt cứu ra khỏi trụ sở công an và cộng đồng mạng chia sẻ, gia đình đã phát hiện ra người thân bị mất tích bất lâu nay.

Ngày 8/12, ông Nguyễn Thanh Hùng, Trưởng Công an xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, từ nội dung chia sẻ trên mạng xã hội, một gia đình trên địa bàn đã tìm thấy người nhà bị mất tích.

Theo đó, trên mạng Xã hội Facebook đăng tải hình ảnh về một người phụ nữ được cho là ở Nghệ An với nội dung: "Chị L., SN 1979, xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. Bị bắt bên Trung Quốc vì không giấy tờ, nay chị đã về đến Tân Thanh nhưng không nhớ nhiều nữa vì bị tiêm thuốc. Ai biết hoặc quen vui lòng liên lạc 09644792...".

Bị đưa sang Trung Quốc, người phụ nữ được cứu giúp và tìm người thân nhờ Facebook - ảnh 1

Nội dung đăng tải tìm người trên mạng xã hội (ảnh chụp màn hình)

Qua tìm hiểu, người đăng tải nội dung trên là anh Nguyễn Hưng (trú xã Kim Xá, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc). Anh Hưng cho biết, trong quá trình làm việc ở Trung Quốc thì phát hiện người phụ nữ này đang bị công an bắt giam. Do biết là người Việt Nam nên anh Hưng đã cứu người này ra rồi đưa trở về nước. Tuy nhiên, do chị lúc nhớ lúc quên nên anh đành phải đăng thông tin trên mạng.

Bị đưa sang Trung Quốc, người phụ nữ được cứu giúp và tìm người thân nhờ Facebook - ảnh 2

Hình ảnh người phụ nữ được anh Hưng cứu giúp.

Ngay sau đó, thông tin của anh Hưng được nhiều người bình luận và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Cũng nhờ đó mà gia đình nhận ra người thân và tìm cách liên lạc với anh Hưng để đón trở về.

Được biết, người phụ nữ trên là chị Lê Thị L. (SN 1979) trú xóm 17, xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn. Trước đây chị L. có gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, có thời gian đầu óc chị không được bình thường nên đã bỏ nhà ra đi cho đến bây giờ mới có tin tức.

>> Xem thêm: 

Một nam thanh niên nghi “quên” đường về nhà

Hoảng hồn phát hiện thi thể người phụ nữ bị phân huỷ, nổi trên sông buôn Buôr

Tin tức giáo dục 24h: Bi kịch tình yêu sinh viên từ vụ ném con ở chung cư Linh Đàm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều