Bị cơn đói hành hạ, gấu xám liều lĩnh độc chiến 4 con sói để cướp mồi

Không gì nguy hiểm và hung hãn bằng một con gấu đói ăn. Khi cái bụng rỗng liên tục quấy rầy, nó xông vào cướp mồi của đàn sói háu ăn 4 con.

Thống lĩnh miền núi cao vùng Bắc Mỹ là hai kẻ động vật ăn thịt hung hãn: gấu xám và Sói xám.

Nếu như sói xám là kẻ săn mồi theo bầy đàn vô cùng thành công với vận tốc chạy sức bền cực nhanh tới 65 km/h thì gấu xám Bắc Mỹ lại sở hữu những cú cắn mạnh 1.200 pounds/inch 2 (trong khi của sói xám là 400 pounds/inch2) và những cú tát bằng hai chân trước khiến đối phương chao đảo.

Trong hàng triệu năm tồn tại, dường như hiểu được sức mạnh và độ máu chiến của đối phương nên chúng ít khi gây chiến với nhau mặc dù hai kẻ đáng gờm này đều là hàng xóm của nhau.

Tuy nhiên, việc sinh sống ở vùng núi cao khắc nghiệt và lạnh giá, và khi nguồn thức ăn trở nên khan hiếm và khó săn thì chúng lại vướng vào những trận chiến tranh giành nguồn sống.

Và đó là lúc, đàn sói xám 4 con đang cùng nhau thưởng thức chiến lợi phẩm sau cuộc đi săn thành công thì 1 con gấu xám xuất hiện.

Có lẽ, cái bụng rỗng bị bỏ trống quá lâu đã khiến gấu xám không còn cách nào khác là phá bỏ "tình bằng hữu" để lấp đầy cái bụng trước mắt.

Gấu xám độc chiến với 4 con sói để cướp thức ăn. Video: MaxAnimal.

Sau hồi ẩu chiến nhưng không có máu và chết chóc, cuối cùng đàn sói cũng đồng ý cho gấu xám vào thưởng thức con mồi của chúng miễn phí.

Đôi khi, cuộc chiến cho sưk sinh tồn không cần máu phải đổ xuống và mạng phải loại bỏ!

>> Xem thêm: 

Người xui nhất quả đất: Bị rắn, gấu rồi cá mập tấn công

Người già nhất thế giới với hơn 130 hậu duệ vừa qua đời

Nghiện mạng xã hội, vợ bị chồng bóp cổ tới chết

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều