Loading...

Bị chụp lén lúc thử giày, girl xinh ngực khủng được cư dân mạng truy lùng vì quá nóng bỏng

Xuất hiện trong bức ảnh được một người qua đường chụp lại, cô gái này đã ngay lập tức gây chú ý vì vẻ ngoài nóng bỏng, cuốn hút.

Mới đây, mạng Xã hội Hồng Kong xôn xao về bức hình của cô gái đang cúi người thử giày. Điều đáng nói là ở chỗ, cô gái trong ảnh sở hữu một bộ ngực cực kỳ quyến rũ khiến bất cứ ai ngắm nhìn cũng ngay lập tức bị chú ý.

Theo đó, cô gái mặc chiếc áo màu vàng trẻ trung, khoét cổ sâu kết hợp với chiếc váy ngắn màu trắng để lộ cặp đùi thon thả. Hành động cúi xuống buộc dây giày của cô nàng đã khiến bao người phải "chao đảo" ngắm nhìn. Một số dân mạng còn tếu táo bình luận rằng: "Khách đến mua hàng nóng bỏng như thế này khiến tôi muốn nghỉ việc văn phòng để đi làm nhân viên bán hàng".

Bị chụp lén lúc thử giày, girl xinh ngực khủng được cư dân mạng truy lùng vì quá nóng bỏng - ảnh 1 Bị chụp lén lúc thử giày, girl xinh ngực khủng được cư dân mạng truy lùng vì quá nóng bỏng - ảnh 2

Những hình ảnh này nhanh chóng "hớp hồn" những người ngắm nhìn và muốn truy tìm thông tin về cô gái trẻ

Dân mạng nhanh chóng tìm ra thông tin về cô gái. Cô có tên Hong Qiu. Trên thực tế Hong Qiu cũng là một cô gái theo đuổi phong cách gợi cảm. Trên trang cá nhân của mình, Hong Qiu cũng thường xuyên chia sẻ những bức hình trong trang phục hơi hở bạo.

Hiện tại Hong Qiu vẫn còn độc thân, chưa có bạn trai. Cô cho biết ngay cả sau này khi yêu một ai đó, cô cũng sẽ theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ này và không vì có người yêu mà thay đổi.

Bị chụp lén lúc thử giày, girl xinh ngực khủng được cư dân mạng truy lùng vì quá nóng bỏng - ảnh 3

Nhan sắc dễ thương của cô nàng

Bị chụp lén lúc thử giày, girl xinh ngực khủng được cư dân mạng truy lùng vì quá nóng bỏng - ảnh 4

Một số người cho rằng bạn trai tương lai của Hong Qiu sẽ rất hạnh phúc khi có được cô bạn gái nóng bỏng như vậy. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng sẽ thật khó để một người đàn ông nào đó chấp nhận việc bạn gái mình tung những bức hình hở hang lên mạng như vậy.

Cùng ngắm một vài hình ảnh quyến rũ của Hong Qiu:

Bị chụp lén lúc thử giày, girl xinh ngực khủng được cư dân mạng truy lùng vì quá nóng bỏng - ảnh 5
Bị chụp lén lúc thử giày, girl xinh ngực khủng được cư dân mạng truy lùng vì quá nóng bỏng - ảnh 6
Bị chụp lén lúc thử giày, girl xinh ngực khủng được cư dân mạng truy lùng vì quá nóng bỏng - ảnh 7 Bị chụp lén lúc thử giày, girl xinh ngực khủng được cư dân mạng truy lùng vì quá nóng bỏng - ảnh 8
Bị chụp lén lúc thử giày, girl xinh ngực khủng được cư dân mạng truy lùng vì quá nóng bỏng - ảnh 7 Bị chụp lén lúc thử giày, girl xinh ngực khủng được cư dân mạng truy lùng vì quá nóng bỏng - ảnh 10

>> Xem thêm: 

Thiếu niên 13 tuổi trở thành người trẻ tuổi nhất bơi qua hồ Tahoe

Tỉnh đoàn Bình Định có bí thư và phó bí thư mới

Thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm khuấy đảo countdown ngày hội săn quà khủng 8.8 trên Shopee Live

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều