Loading...

Bị cho là sao quả tạ khiến loạt show hot bị huỷ ở Việt Nam, phía Jack và K-ICM đang làm việc với luật sư để kiện!

Được biết, phía công ty của Jack và K-ICM đang làm việc với luật sư để kiện những nguồn tin thất thiệt.

Tối qua 10/9, sự kiện có sự góp mặt của tài tử ji chang wook bị huỷ vì lượng người hâm mộ quá đông, mất kiểm soát. Một trong những khách mời tham dự sự kiện này là Jack và K-ICM vẫn tiếp tục tham dự, biểu diễn những tiết mục làm nên tên tuổi của mình. Trên một số diễn đàn, xuất hiện thông tin cho rằng Jack và K-ICM là "sao quả tạ", vận xui khi xuất hiện ở bất cứ đâu là sự kiện đó gặp trục trặc.

Cụ thể, Kpop Daebak Concert 2019 dự kiến tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của loạt sao Hàn cùng Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh,... bị huỷ. Asia Artist Awards 2019 sau khi có sự tham gia đề cử của Jack và K-ICM thì đồng loạt các nghệ sĩ rút khỏi giải thường, hạng mục nghệ sĩ Việt Nam bị huỷ. Và mới đây, sự kiện Diệp Lâm Anh mời Ji Chang Wook về giao lưu cũng không thể thành công trọn vẹn.

Bị cho là sao quả tạ khiến loạt show hot bị huỷ ở Việt Nam, phía Jack và K-ICM đang làm việc với luật sư để kiện! - ảnh 1

Nhiều nguồn tin thất thiệt cho rằng Jack và J-ICM khiến các sự kiện không diễn ra thuận lợi, mới nhất là buổi gặp gỡ với Ji Chang Wook.

Liên quan đến những bình luận khiếm nhã này trên mạng xã hội, đại diện Jack và K-ICM chia sẻ với chúng tôi hiện phía công ty 2 nghệ sĩ đã làm việc với luật sư để khởi kiện những nguồn tin thất thiệt. Phía cặp đôi "Sóng gió" cho rằng đây là hành động bôi nhọ danh dự và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Jack cũng như K-ICM nên sẽ có động thái "mạnh" nhằm ngăn chặn.

Bị cho là sao quả tạ khiến loạt show hot bị huỷ ở Việt Nam, phía Jack và K-ICM đang làm việc với luật sư để kiện! - ảnh 2

Phía Jack và K-ICM cho biết đang làm việc với luật sư để khởi kiện, ngăn chặn những nguồn tin buôi nhọ hình ảnh của mình.

>> Xem thêm: 

Sau loạt bằng chứng Lee Min Ho - Kim Go Eun hẹn hò, dân tình bỗng rầm rộ gọi hồn cả Gong Yoo và Suzy

Lộ chi tiết nghi vấn Châu Bùi và Binz đang ở bên nhau giữa lúc tin hẹn hò rầm rộ khắp MXH

Tình sử của Binz: Từ Hoa hậu rich kid đến hotgirl Việt kiều nóng bỏng, cuộc tình dài nhất của anh chỉ đến nửa năm thôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều