Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bị chó cắn đứt rời tinh hoàn, thanh niên 22 tuổi rơi vào nguy kịch

Chàng trai 22 tuổi đã rơi vào tình trạng hôn mê sau khi bị một chú chó giống Bulldog Anh cắn đứt rời bộ phận sinh dục trong cuộc tấn công khủng khiếp diễn ra...

Bị chó cắn đứt rời tinh hoàn, thanh niên 22 tuổi rơi vào nguy kịch - ảnh 1
Chú chó giống Bulldog là thủ phạm gây ra thảm kịch

Các nhân viên cấp cứu đã tìm thấy chàng trai 22 tuổi nằm trong một vũng máu ở vùng Đông Lothian, Scotland. Con chó đã cắn đứt dương vật và tinh hoàn của anh ta ngay tại căn hộ trên đường High Street thuộc Haddington vào khoảng 2 giờ 30 phút tối.

Các nhân viên y tế được gọi đến ngay lập tức sau khi có người nhìn thấy con chó toàn thân bê bết máu - đó là máu của chàng trai. Nạn nhân 22 tuổi sau đó được đưa đến bệnh viện Edinburgh Royal để điều trị. Chẩn đoán ban đầu cho thấy anh có những vết thương vô cùng nghiêm trọng ở vùng háng. Bộ phận sinh dục và cả tinh hoàn đều bị đứt rời.

Bị chó cắn đứt rời tinh hoàn, thanh niên 22 tuổi rơi vào nguy kịch - ảnh 2
Nạn nhân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện

Cảnh sát Scotland cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc sau khi nghe tin “một người đàn ông bị thương nghiêm trọng và nhiều khả năng do một con chó gây ra”.

“Có người đã gọi dịch vụ cấp cứu khẩn cấp đến căn hộ trên khu vực High Street vào lúc 2 giờ 30 phút tối. Một người đàn ông 22 tuổi sau đó đã được đưa đến bệnh viện Edinburgh Royal bằng dịch vụ xe cứu thương Scotland”, một phát ngôn viên tiết lộ.

Họ nói rằng sau khi đến bệnh viện Edinburgh Royal, chàng trai tiếp tục được chuyển đến bệnh viện Western General để điều trị phần còn lại. Chia sẻ về tình trạng của nạn nhân và con vật tấn công, cảnh sát cho biết vẫn chưa thể thẩm vấn chàng trai vì anh còn bất tỉnh trong khi con chó giống Bulldog Anh đã bị nhốt vào cũi để tránh gây nguy hiểm cho những người khác. Không rõ liệu chàng trai có phải là chủ sở hữu của con vật hay không nhưng nhiều khả năng vụ việc chỉ có thể sáng tỏ sau khi anh tỉnh lại.

Trà Xanh
Theo TS

>> Xem thêm: 

Melania Trump lần đầu ngồi vận tải cơ thần tốc Chim ưng biển

Hiếm lạ hiện tượng băng tuyết mọc thành sợi như chỏm râu ông già Noel trong rừng Scotland

Một tấn chocolate chảy tràn ra đường phố như truyện cổ tích

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều