Loading...

Bị chỉ trích vì lấy hình ảnh “Thiếu nữ bên hoa huệ” để tấu hài, Huỳnh Lập chính thức lên tiếng và vạch rõ 5 lí do cụ thể

Những chia sẻ của Huỳnh Lập về tạo hình “Thiếu nữ bên hoa huệ” đang khiến dân tình dành nhiều sự quan tâm.

Để chung tay tuyên truyền những thông điệp tích cực cho cộng đồng, nhiều sao Vbiz đã cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc để thể hiện tinh thần ở nhà vì mọi người. Mới đây, Huỳnh Lập cũng cho ra mắt một MV "Đưa Cô vy đi" lấy cảm hứng từ ca khúc "Đi đu đưa đi" của ca sĩ Bích Phương. Tuy nhiên, sau vài ngày ra mắt, MV của Huỳnh Lập vướng nhiều tranh cãi khi sử dụng hình ảnh trong bức hoạ nổi tiếng "Thiếu nữ bên hoa huệ" để mang ra tấu hài.

Không để những bàn tán xôn xao, Huỳnh Lập chính thức lên tiếng vạch rõ 5 lý do cụ thể để "minh oan". Nam diễn viên nhấn mạnh: "Lập xin biện minh cho bản thân mình rằng tôi không tấu hài phản cảm, không bôi nhọ tác phẩm kinh điển của danh hoạ Việt Nam". Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra tán đồng với quan điểm của nam diễn viên.

Bị chỉ trích vì lấy hình ảnh “Thiếu nữ bên hoa huệ” để tấu hài, Huỳnh Lập chính thức lên tiếng và vạch rõ 5 lí do cụ thể - ảnh 1

Tạo hình của Huỳnh Lập trong MV "Đưa Cô Vy đi" lấy cảm hứng từ bức hoạ "Thiếu nữ bên hoa huệ" đang vướng nhiều ý kiến trái chiều

Nguyên văn lời giải thích của Huỳnh Lập:

Sáng nay Lập vô tình đọc được chê trách về việc Huỳnh Lập đem hình tượng của Thiếu nữ bên hoa huệ vào tác phẩm của mình để tấu hài phản cảm. Thì thông qua việc đó Lập xin cho bản thân mình đính chính một chút về nhận định này:

- Thứ Nhất: Lập là người cực kỳ yêu mến tác phẩm này của Hoạ Sỹ Tô Ngọc Vân, nên việc mang nó vào sản phẩm của mình là 1 hàm ý.

- Thứ 2: tại sao trong MV rất nhiều cảnh gương mặt của Lập biểu cảm rất bựa nhưng với cảnh này thì không.

- Thứ 3: Lập muốn làm đẹp nhất, chỉnh chu nhất, sạch sẽ nhất, không méo mó, phản cảm và với dụng ý trân trọng tác phẩm.

- Thứ 4: Lập dùng hình này để mình hoạ cho câu hát "Chỉ cần ngồi yên đã có thể giúp nước nhà" thì đây không phải dụng ý xấu mà là hoàn toàn tốt đẹp như bản chất của bức tranh.

- Thứ 5: Người ta nói rằng 10 lần làm tốt chẳng ai khen, 1 lần làm xấu tai tiếng muôn đời, nên mình viết bài này để cho các bạn hiểu thêm về dụng ý này của Lập trong sản phẩm Đưa Cô Vy Đi.

Một lần nữa Lập xin biện minh cho bản thân mình rằng Lập khôn tấu hài phản cảm, Lập không bôi nhọ tác phẩm kinh điển của danh hoạ Việt Nam.

Trân trọng chia sẻ ạ.

Bị chỉ trích vì lấy hình ảnh “Thiếu nữ bên hoa huệ” để tấu hài, Huỳnh Lập chính thức lên tiếng và vạch rõ 5 lí do cụ thể - ảnh 2

Dưới phần lên tiếng của Huỳnh Lập, người hâm mộ đồng loạt bày tỏ ý kiến.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Vừa đưa bạn gái ra mắt gia đình, Quang Hải gây xôn xao khi lộ ảnh thử vest và lại còn do chính Huỳnh Anh khoe?

Chưa khỏi Covid-19 sau khi cưa chân và hôn mê cả tháng, tài tử Mỹ Nick Cordero rơi vào tình trạng biến chứng nguy hiểm

MC Hoàng Oanh lên đồ lộng lẫy, khoe bụng trong những tháng cuối thai kì: Mẹ bầu mà sành điệu thế này cơ đấy!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều