Loading...

Bị chỉ trích vì lái Rolls Royce tới trường đón con, phụ huynh đáp trả khiến tất cả câm nín

Nhóm phụ huynh chỉ trích chị Trương (Trung Quốc) lái chiếc xe Rolls Royce sang trọng đi đón con khiến các trẻ khác có cảm giác bị so sánh.

Chị Trương và chồng đều làm Kinh doanh nên điều kiện gia đình rất khá giả, sở hữu nhiều tài sản Bất động sản và nhiều chiếc xe ô tô sang trọng. Mỗi khi tan làm, chị Trương đều ghé qua trường học của bé Hiên Hiên để đón con về nhà. Việc này là quá đỗi bình thường nhưng mọi rắc rối lại bắt đầu từ chiếc xe chị đi.

Những phụ khác thấy điều này ảnh hưởng tới con họ nên đã nhắn tin trong nhóm phụ huynh với nội dung: "Mẹ Hiên Hiên à, chị đừng lái ô tô tới đón con để khoe khoang là mình giàu có được không? Điều này dễ khiến những đứa trẻ có cảm giác bị so sánh”.

Bị chỉ trích vì lái Rolls Royce tới trường đón con, phụ huynh đáp trả khiến tất cả câm nín - ảnh 1

Đưa đón con đi học bằng Rolls Royce, người phụ nữ bị các bậc phụ huynh khác lên án.

Các phụ huynh khác cũng lên án chị Trương và cho rằng chị không cần phải "khoe của" khi lái chiếc xe trị giá 6 triệu tệ (hơn 20 tỷ đồng) tới trường mỗi ngày như vậy. Điều này khiến tâm lý của trẻ bị ảnh hưởng ở mức độ nào đó.

Không còn cách nào khác, chị Trương đành phải trả lời: “Chiếc Rolls Royce này đã là chiếc xấu nhất trong gia đình tôi rồi. Tôi không thể đổi sang xe khác chỉ để đưa đón con đi học được”.

Khi nhìn những gì chị Trương trả lời, cả nhóm phụ huynh không còn lời nào để nói nữa, đành câm nín.

Khi vụ việc này được đưa lên mạng xã hội, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm: “Nhóm phụ huynh này không có việc gì để làm sao, sao lại nhiều chuyện quá vậy? Người khác lái xe loại gì đưa đón con đi học cũng quản”, “quan trọng là cách giáo dục của bố mẹ, nếu được dạy dỗ tốt thì chẳng đứa trẻ nào đi ghen tị với việc này đâu”.

>> Xem thêm: 

Chàng trai dẫn bạn gái đi nhà ma ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên, xem xong dân mạng chỉ biết thốt lên: Chuyến này về chia tay ngay!

Bài kiểm tra Sử điểm cao ngất trời 9,75, nhưng nhìn sang lời phê mới té ngửa: Cô giáo là fan cứng Binz?

Những khoảnh khắc giúp bạn nhận ra mình còn nấu ăn ngon hơn khối người trên thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

phụ huynh


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều