Loading...

Bị chỉ trích trong trận chiến Taylor - Scooter, Justin Bieber bình thản đưa vợ đạp xe và còn tỏ thái độ

Dù đang bị dân mạng chỉ trích nặng nề sau khi bênh vực Scooter Braun và hãng đĩa Big Machine Records, Justin Bieber vẫn bình thản đạp xe dạo phố cùng vợ.

Justin Bieber hiện đang ở giữa tâm bão drama của taylor swift và Scooter Braun sau khi anh chàng này công khai ủng hộ quản lý của mình. Song, đáp lại những lời chỉ trích của netizen, chàng ca sĩ người Canada có vẻ không quan tâm lắm. Ngày 16/11 (tức 17/11 theo giờ Việt Nam), paparazzi lại bắt gặp cảnh Justin Bieber đạp xe đèo vợ xuống phố vô cùng tình cảm.

Không cần thể hiện quá nhiều cư chỉ âu yếm hay những nụ hôn nồng cháy, cặp đôi này vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ từ khi công khai yêu nhau tới giờ. Hiếm có ai chịu khó đạp xe đưa vợ đi dạo phố như chàng ca sĩ người Canada. Đáng nói, cả Justin và Hailey đều giữ thái độ bình thản. Justin có chút khó chịu và thái độ khi bị paparazzi chụp ảnh trong thời điểm nhạy cảm này.

Bị chỉ trích trong trận chiến Taylor - Scooter, Justin Bieber bình thản đưa vợ đạp xe và còn tỏ thái độ - ảnh 1

Dù đang phải nhận không ít lời chỉ trích, Justin Bieber vẫn bình thản đạp xe đưa vợ xuống phố

Bị chỉ trích trong trận chiến Taylor - Scooter, Justin Bieber bình thản đưa vợ đạp xe và còn tỏ thái độ - ảnh 2
Bị chỉ trích trong trận chiến Taylor - Scooter, Justin Bieber bình thản đưa vợ đạp xe và còn tỏ thái độ - ảnh 3

Anh chàng tỏ thái độ khá khó chịu trong thời điểm nhạy cảm này

Trước đó 1 ngày, sau khi Taylor Swift viết tâm thư tố cáo Scooter Braun và hãng đĩa Big Machine Records cấm cô diễn lại các ca khúc trong 6 album cũ của mình, Justin Bieber đã lên tiếng bênh vực quản lý. Động thái của anh xảy ra ngay sau khi tình cũ Selena Gomez công khai bảo vệ bạn thân Taylor Swift. Và dĩ nhiên, chàng ca sĩ người Canada sau đó đã nhận phải không ít gạch đá từ dư luận và những người ủng hộ Taylor Swift.

Nhưng bỏ ngoài tai những chuyện này, Justin vẫn đang tận hưởng hạnh phúc bên vợ Hailey Baldwin. Cặp đôi cùng thường xuyên bị bắt gặp trong cảnh đạp xe dạo phố như vậy. Dù nhỏ nhặt nhưng cũng đủ để thấy tình cảm giữa justin bieber và hailey baldwin lớn thế nào.

Bị chỉ trích trong trận chiến Taylor - Scooter, Justin Bieber bình thản đưa vợ đạp xe và còn tỏ thái độ - ảnh 4 Bị chỉ trích trong trận chiến Taylor - Scooter, Justin Bieber bình thản đưa vợ đạp xe và còn tỏ thái độ - ảnh 5

Justin Bieber thường xuyên đạp xe đưa vợ đi dạo phố

Nguồn: Dailymail

>> Xem thêm: 

Nhan sắc ngoài đời của Lưu Diệc Phi khi không make up: Làn da đáng ngưỡng mộ nhưng vẫn bị chê bai vì quá xuề xoà

Sao nam xứ Hàn bất ngờ tiết lộ con người thật của Song Joong Ki trong quân ngũ

Hương Tràm bất ngờ trở về Việt Nam đón Tết bên gia đình sau hơn nửa năm rút khỏi Vbiz sang Mỹ du học

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều