Loading...

Bị chê tơi bời, dàn búp bê BTS do Mattel sản xuất vẫn mang về hàng trăm triệu USD

Mặc dù mẫu mã chưa được như ý fan nhưng bộ 7 búp bê này vẫn đắt hàng như tôm tươi chỉ vì đó là BTS.

Trong năm nay, BTS đã hợp tác với Mattel, thương hiệu sản xuất đồ chơi nổi tiếng thế giới để cho dòng búp bê mô phỏng hình ảnh của 7 thành viên. Không chỉ đạt được hiệu ứng tuyệt vời trên mạng Xã hội mà sản phẩm này cũng giúp doanh thu của thương hiệu tăng mạnh bởi khả năng mua hàng "bất khả chiến bại" của ARMY.

Bị chê tơi bời, dàn búp bê BTS do Mattel sản xuất vẫn mang về hàng trăm triệu USD - ảnh 1

Bị chê tơi bời, dàn búp bê BTS do Mattel sản xuất vẫn mang về hàng trăm triệu USD - ảnh 2

Tổ chức tin tức Reuters cho biết BTS đã giúp Mattel tăng doanh số Quốc tế với một số tiền đáng kinh ngạc. Doanh thu của Mattel tăng 10%, đạt 721,7 triệu USD nhờ tên tuổi của BTS. Trái với dự đoán ban đầu, các nhà phân tích dự đoán hãng này sẽ giảm 0,5% trên tổng doanh thu thuần, nhưng con số này đã tăng 3% lên 1,48 tỷ USD chỉ riêng trong quý III năm nay.

Hài hước ở chỗ, khi dàn búp bê BTS được tung ra thị trường, Mattel đã nhận vô số gạch đá vì thiết kế mẫu mã... quá xấu, không giống BTS và vẫn còn ảnh hưởng nhiều chi tiết của dòng Barbie đình đám. Bất chấp điều đó, 7 mẫu búp bê vẫn bán chạy trên Thị trường và mang về số tiền khổng lồ, chỉ đơn giản bởi đó là BTS.

>> Xem thêm: 

Ra mắt dự án âm nhạc vừa mới mà cũng lại cũ, Hương Tràm chia sẻ: Chưa bao giờ hối tiếc khi đi du học Mỹ

Ra mắt tròn 24h, Một Triệu Like của Đen Vâu chuẩn bị giúp nam rapper san bằng kỉ lục với Jack về số lượng sản phẩm đạt top 1 trending!

Đi hay ở khi hợp đồng sắp kết thúc: đây là điều mà BIGBANG, WINNER, Red Velvet, MAMAMOO cùng loạt nhóm nhạc Kpop sắp phải đối mặt!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

idol hàn

sao hàn

BTS


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều