Loading...

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu

Nếu không có dàn mỹ nhân xinh đẹp, đầy màu sắc thì "Tướng quân ở trên, ta ở dưới" sẽ khó lòng đứng đầu bảng xếp hạng lượt xem dành cho webdrama như hiện...

Tướng quân ở trên, ta ở dưới đã phát sóng đến tuần thứ 4 với loạt diễn biến hấp dẫn xoay quanh các nhân vật chính. Giống với Thái tử phi thăng chức ký , từ khi mới ra mắt, Tướng quân ở trên , ta ở dưới đã vấp phải những chỉ trích về việc nội dung nhảm, hài quá lố, tình tiết phi lý. Dẫu vậy, đi cùng với ý kiến trái chiều, lượt xem online của Tướng quân ở trên cứ ngày một tăng lên. Suốt 4 tuần qua, Tướng quân ở trên, ta ở dưới cứ đứng vững ở vị trí webdrama ăn khách nhất. Thành tích này có được, một phần cũng nhờ sự góp mặt của dàn nữ diễn viên xinh đẹp, đầy sức hút.

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu - ảnh 1

mã tư thuần - Diệp Chiêu

Trước khi đóng Tướng quân ở trên, ta ở dưới, Mã Tư Thuần đã là người đẹp nổi danh ở làng phim Hoa ngữ. Mã Tư Thuần sinh năm 1988, đóng phim từ lúc 7 tuổi và từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá. Dẫu không nổi đình nổi đám như Dương Mịch, Đường Yên hay Triệu Lệ Dĩnh song Mã Tư Thuần vẫn có một vị trí nhất định ở giới giải trí.

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu - ảnh 2

Mã Tư Thuần trong vai Diệp Chiêu.

Bởi ngoài gương mặt xinh đẹp, Mã Tư Thuần còn có chỗ dựa vững chắc là nghệ sĩ gạo gội Tưởng Văn Lệ. Giai đoạn Mã Tư Thuần mới đóng phim, Tưởng Văn Lệ đã hỗ trợ, nâng đỡ rất nhiều. So với bạn bè đồng trang lứa, đây là một điều khá may mắn, tuy nhiên nó cũng vô tình tạo ra áp lực, khiến Mã Tư Thuần thường xuyên bị chỉ trích là: "Dựa hơi cô ruột nên mới thăng tiến thuận lợi".

Đến với Tướng quân ở trên, ta ở dưới, Mã Tư Thuần đóng vai Diệp Chiêu - vị nữ tướng oai dũng, kiêu hùng khiến vạn người khiếp sợ. Vì sinh ra trong nhà võ tướng nên từ nhỏ Diệp Chiêu đã được nuôi dưỡng, dạy dỗ như một chàng trai. Chẳng những võ công cao siêu, Diệp Chiêu còn đi đứng, nói năng chẳng khác nào trang nam tử. Vậy nhưng, một ngày nọ, Diệp Chiêu bất ngờ bị hoàng đế ép cưới gã quận vương ẻo lả Triệu Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân ). Thế là vô số bi kịch đã xảy ra từ đây.

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu - ảnh 3

Thông qua diễn xuất của Mã Tư Thuần, hình ảnh Diệp Chiêu được khắc họa với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Lúc thì kiêu ngạo, cứng rắn, khi lại yếu đuối, mỏng manh đến nao lòng. Dẫu vậy, một điều đặc biệt là dù ở trong hoàn cảnh nào, Mã Tư Thuần vẫn rất xinh đẹp, cuốn hút. Cô nàng này xứng đáng với biệt danh "thỏi nam châm" hút khán giả ở lại với Tướng quân ở trên, ta ở dưới.

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu - ảnh 4

Vương Sở Nhiên - Liễu Tích Âm

Không cần phải bàn cãi, Vương Sở Nhiên - Liễu Tích Âm xứng đáng là đóa hoa xinh đẹp, kiều diễm, thanh khiết nhất Tướng quân ở trên. Ngay từ lần đầu xuất hiện, Vương Sở Nhiên đã chiếm cảm tình của khán gải bởi vẻ ngoài thanh tao, trong sáng. Vai Liễu Tích Âm do Vương Sở Nhiên thể hiện được so sánh với Tiểu Long Nữ trong siêu phẩm Thần điêu đại hiệp, đấy là những cô gái mà đã nhìn 1 lần rồi là cứ muốn nhìn mãi trong những lần tiếp theo.

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu - ảnh 5

Vương Sở Nhiên trong vai Liễu Tích Âm.

Liễu Tích Âm là cô gái mồ côi cha mẹ, từ nhỏ được cửu cửu nuôi dưỡng, chăm sóc. Vì mặc cảm mồ côi nên Tích Âm rất hạn chế giao tiếp. Nàng ta chỉ tin tưởng duy nhất một người, ấy là Diệp Chiêu. Nhưng trớ trêu thay, Tích Âm tưởng nhầm Diệp Chiêu là đàn ông nên sinh lòng yêu mến. Dù được hàng tá vương tôn công tử theo đuổi nhưng Tích Âm vẫn từ chối cả. Nàng ta cứ mòn mỏi ở tại quê nhà để chờ ngày Diệp Chiêu về với mình.

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu - ảnh 6

Đến lúc phát hiện ra sự thật rằng Diệp Chiêu là nữ cải nam trang, Tích Âm đã suy sụp đến mức bật khóc. Vậy rồi nàng ta bày mưu tính kế, hãm hại chồng Diệp Chiêu là Triệu Ngọc Cẩn để một mình độc chiếm người thương. Dẫu vậy, người tính không bằng trời tính, lúc Tích Âm tưởng rằng kế hoạch của cô đã thành công thì Diệp Chiêu lại lật tẩy tất cả. Tích Âm đành phải ngậm ngùi rời xa Diệp Chiêu và đến vùng thâm sơn cùng cốc sinh sống.

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu - ảnh 7

Dù ở trong 20 tập phim đầu tiên, Tích Âm đã gây ra tai họa lớn, song số đông khán giả của Tướng quân ở trên, ta ở dưới vẫn "rộng lòng" tha thứ cho cô nàng. Bởi, suy cho cùng, tất cả những việc Tích Âm đã làm cũng là vì yêu sâu đậm, yêu mù quáng mà ra. Với Tích Âm, Diệp Chiêu là trời là biển, khi mất đi chỗ dựa tinh thần, Tích Âm sẵn sàng làm tất cả để giành giật.

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu - ảnh 8

Nhiều khán giả kỳ vọng, trong những tập phim tới, Tích Âm sẽ có thêm đất diễn và sớm sửa chữa những sai lầm ở quá khứ của mình.

Tiếu Hàm - Trương Quý Phi

Một mỹ nữ khác của Tướng quân ở trên, ta ở dưới là Tiếu Hàm - Trương Quý Phi. Cho đến thời điểm hiện tại, nhân vật này chưa có bất kỳ cuộc đụng độ nào đối với tuyến vai chính Diệp Chiêu - Mã Tư Thuần. Tuy nhiên, Trương Quý Phi cũng là một người đẹp "không phải dạng vừa đâu".

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu - ảnh 9

Tiếu Hàm trong vai Trương Quý Phi

Trương Quý Phi rất được hoàng đế sủng ái. Trong tam cung lục diện có hàng ngàn mỹ nữ, song Trương Quý Phi lại có vị trí khá vững chắc. Nếu so về quyền lực, Trương Quý Phi chỉ đứng sau mỗi Hoàng hậu. Vậy nhưng ở rất nhiều tình huống, Trương Quý Phi đã thẳng thừng cãi vã và "dằn mặt" Hoàng hậu. Chính vì phản ứng có phần hơi thái quá này mà Trương Quý Phi vô tình khiến hậu cung dậy sóng.

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu - ảnh 10

Một lần khác, Trương Quý Phi "cả gan" đến gặp Phạm Trọng Yêm đại nhân (Vu Ba đóng) để xin chức tước cho em trai của mình. Buồn làm sao, thời điểm này Phạm Trọng Yêm đang "đầu bù tóc rối" lo cải cách chính trị. Việc xin xỏ của Trương Quý Phi chẳng khác nào hành động đổ thêm dầu vào lửa, khiến cho hoàng đế phải đứng ở thế khó xử.

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu - ảnh 11

Cuối cùng, Phạm Trọng Yêm từ chối lời đề nghị mua bán chức quan, đồng thời mang câu chuyện của chị em Trương Quý Phi đến gặp hoàng đế. Việc mua bán này được dẹp yên ngay sau đó, tuy nhiên nó đã gây rạn nứt và khiến cho những người có liên quan rơi vào tình huống khó xử. Dự đoán trong các tập phim tới, sẽ có thêm hàng loạt diễn biến hấp dẫn liên quan đến nhân vật Trương Quý Phi này.

Trương Dao - Triệu Thái Phi

Nếu như không nói ra, khán giả sẽ chẳng thể nào ngờ được người đẹp Trương Dao này lại là mẹ của Triệu Ngọc Cẩn, mẹ chồng Diệp Chiêu. Ngoài đời thực, Trương Dao chỉ mới 37 tuổi, ngoài diễn viên, cô còn hoạt động với vai trò ca sĩ. Trước Tướng quân ở trên, Trương Dao từng đóng các phim như: Lập xuân, Gửi thời thanh xuân...

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu - ảnh 12

Trương Dao trong vai Triệu Thái Phi.

Trong phim, Triệu Thái Phi là nhân vật gây cười, thường xuyên tạo nên những tình huống dở khóc dở cười vì lối hành xử khoa trương, vui nhộn. Triệu Thái Phi là người đầu tiên phản đối cuộc hôn nhân của Triệu Ngọc Cẩn và Diệp Chiêu, bởi bà cho rằng Diệp Chiêu là người không ra gì, nếu bước vào phủ quận vương sẽ gây ra hàng tá rắc rối cười ra nước mắt.

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu - ảnh 13

Đến khi Diệp Chiêu chính thức làm vợ Ngọc Cẩn, Triệu Thái Phi cũng chẳng có mấy ấn tượng tốt đẹp với con dâu. Dù Diệp Chiêu có cố gắng thay đổi bản thân đến mức nào đi nữa, Triệu Thái Phi vẫn không thay đổi chủ kiến.

Bị chê phim nhảm nhưng dàn mỹ nữ của Tướng quân ở trên không phải dạng vừa đâu - ảnh 14

Vậy nên mới có chuyện, dẫu Triệu Ngọc Cẩn bị đại phu chẩn đoán là lao lực vì chơi bời ở lầu xanh quá độ nhưng Triệu Thái Phi vẫn vô tư đổ lỗi cho con dâu của mình. Theo bà, vì Diệp Chiêu không làm tròn bổn phận vợ hiền nên Ngọc Cẩn mới lăn đùng ra ốm. Sự xuất hiện của nhân vật mẹ chồng xinh đẹp này đã góp phần làm cho Tướng quân ở trên, ta ở dưới trở nên hấp dẫn, hài hước hơn.

Shindo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Knet lựa nhanh loạt nam thần đang lên ở phim Hàn - Nhật: Từ Song Kang tới Lee Do Hyun đều thua xa trai Nhật đó?

Lột xác cực xinh lại có thêm đất diễn ở Penthouse 2, tiểu thư Seok Kyung nhận cơn mưa lời khen từ dân tình

“Bản sao Sulli” trở lại với phim về đề tài đa ái

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều