Loading...

Bị chê béo khi dẫn gameshow, Will phản hồi như thế nào?

Trở lại "Đấu trường âm nhạc" với ngoại hình "mi nhon" hơn, Will đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề cân nặng.

Tiếp tục đảm nhận vị trí MC trong gameshow "Đấu trường âm nhạc" mùa 2, Will gây bất ngờ với ngoại hình "mi nhon" hơn thường lệ. Nguyên nhân nam MC "tụt" 4kg là do công việc quá bận rộn khiến anh không sắp xếp được thời gian dành cho bản thân: "Will bị xuống khoảng 4-5kg vì bận nhiều công việc như ca hát, MC, kinh doanh… nên không có thời gian đi tập thể dục, nhưng may mắn cũng không bị lên kg vì Will ăn uống khá kĩ".

Đấu trường âm nhạc: Will chia sẻ về việc sụt kg

Khi đối diện với những nhận xét về cân nặng, Will liền đáp: "Béo hay gầy thì đều có ưu điểm riêng. Khi gầy sẽ lên hình đẹp hơn nhưng có khuyết điểm là ăn uống vất vả, phải kiêng nhiều thứ. Còn béo sẽ lên hình xấu hơn nhưng lại được ăn uống thoải mái không phải gò ép bản thân vào khuôn khổ nào hết". Nam ca sĩ tâm sự thêm tùy vào thời điểm và tùy từng dự án anh sẽ điều chỉnh chế độ ăn, tập luyện thích hợp.

Đối với công việc MC, Will cho rằng cách nói chuyện duyên dáng sẽ quan trọng hơn ngoại hình béo hay gầy: "Cái quan trọng nhất của người MC là lời nói, mình nói làm sao để cho người ta tin, cho người ta thấy rằng bạn này nói chuyện tôi muốn nghe. Vì Will là ca sĩ nên cũng có ngoại hình dễ nhìn hơn một chút nên điều quan trọng phải trau chuốt cách nói nhiều hơn. Vì MC không phải là nghề Will đã học, mà chỉ tay ngang qua thôi nên cần phải tập trung vào việc nói nhiều hơn ngoại hình".

Đấu trường âm nhạc: Will nói về những thay đổi của mùa 2

Tiếp tục đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc trong mùa 2, Châu Đăng Khoa không ngần ngại tiết lộ sẽ "gài nhạc" vào chương trình: "Đâu có lý do gì mà mình không đưa nhạc của mình vào chương trình nếu hay đúng không các bạn? Nếu mình đưa nhạc vào mà không hay thì chắc chắn mình sẽ bị chỉ trích rồi. Ở mùa 2 chắc chắn các bạn sẽ gặp lại những ca khúc khác của Khoa nữa, nhưng để mang tính fair play một chút khi bản thân mình là một giám đốc âm nhạc mà mình lại ưu ái cho bài mình quá nhiều thì cũng rất kì nên Khoa phân bố rất đồng đều. Các bạn hãy yên tâm đi tỉ lệ rất công bằng, văn minh, sạch sẽ, vi diệu".

Đấu trường âm nhạc: Châu Đăng Khoa sẽ tiếp tục "gài" nhạc của mình vào chương trình

Trở lại mùa 2, Châu Đăng Khoa chia sẻ bản thân đã không còn bỡ ngỡ và có những kinh nghiệm nhất định sau thành công của mùa 1. Nhờ đó nam nhạc sĩ đã biết cách điều chỉnh, phân bố thời gian phù hợp, anh cũng hứa hẹn chất lượng âm nhạc mùa 2 sẽ được cải thiện, nâng cao hơn nhiều. Châu Đăng Khoa chia sẻ thí sinh năm nay cũng được lựa chọn kỹ lưỡng hơn.

Đấu trường âm nhạc: Châu Đăng Khoa chia sẻ về mùa 2

"Đấu trường âm nhạc" mùa 2 sẽ chính thức lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ nhật hàng tuần từ ngày 24/3.

Đấu trường âm nhạc: Trailer tập 1

Bị chê béo khi dẫn gameshow, Will phản hồi như thế nào? - ảnh 1

Ảnh: Katsu Team

>> Xem thêm: 

Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh tung bộ hình cực lãng mạn dưới mưa: Ai nói yêu xa khó lắm?

Vì sao Lã Thanh Huyền bị ném đá trong phim Tình yêu và tham vọng?

Quyền Linh ‘sửng sốt’ vì Ngọc Sơn ‘lột áo’, quyết chiến với Kim Tử Long

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều