Loading...

Bị chặn cửa tại bảo tàng Louvre vì hở hang gần trọn vòng 1, mẫu Úc cãi cố: Làm gì có quy định ăn mặc đâu!

Ăn diện hở hang là thế lại có không nhận ra được cái sai của bản thân, cô nàng mẫu Úc này xem ra đã tích đủ gạch để xây cao tháp cho riêng mình rồi.

"Đẹp khoe, xấu chê" - muôn đời nay vẫn vậy.

Có điều khoe cái đẹp sao cho đúng nơi và đúng cách thì xem ra còn tùy vào cái tâm và tầm của chủ nhân sở hữu "tòa thiên nhiên" đó. Như trường hợp của nàng mẫu 25 tuổi người Úc tên Newsha Syeh thì khuôn ngực phồn thực như chực nhảy xổ ra khỏi lớp váy mỏng chính là nguyên cớ khiến cô bị bảo vệ chặn ngay cửa khi toan có ý thăm thú bảo tàng Louvre.

Diện một chiếc đầm xuyên thấu với đường khoét ngút ngàn đến gần rốn, sắc vóc của Syeh quả khiến vạn người mê. Có điều địa điểm mà cô nàng tính phô trương của trời ban lại là nơi tôn nghiêm cất giữ hàng ngàn báu vật nhân loại, tất nhiên là... đáng giá hơn nhiều.

Bị chặn cửa tại bảo tàng Louvre vì hở hang gần trọn vòng 1, mẫu Úc cãi cố: Làm gì có quy định ăn mặc đâu! - ảnh 1

Có tới 250 ngàn người theo dõi trên Instagram, cô nàng người Úc này chia sẻ rằng bản thân vô cùng thất vọng khi chặn cửa tại Louvre.

Bị chặn cửa tại bảo tàng Louvre vì hở hang gần trọn vòng 1, mẫu Úc cãi cố: Làm gì có quy định ăn mặc đâu! - ảnh 2

"Anh bảo vệ ra cái vẻ rất ghê tởm rồi còn bắt tôi phải kiếm cái gì để che đậy người lại. Đôi mắt anh ta đầy căm tức. Tôi cảm thấy rất buồn rầu, bởi tôi nghĩ Lourve vẫn thực thi những quy tắc cổ hủ. Hóa ra là không", cô nàng ăn diện hở hang chia sẻ.

Bị chặn cửa tại bảo tàng Louvre vì hở hang gần trọn vòng 1, mẫu Úc cãi cố: Làm gì có quy định ăn mặc đâu! - ảnh 3

Tay thì gõ phím "buồn rầu" nhưng hình ảnh mà cô nàng chia sẻ trên Story của Instagram thì mặt mày vẫn tươi như hoa, và trang phục thì hở hang tới bến.

Bị chặn cửa tại bảo tàng Louvre vì hở hang gần trọn vòng 1, mẫu Úc cãi cố: Làm gì có quy định ăn mặc đâu! - ảnh 4

Để khẳng định cái lý của bản thân, cô nàng này còn trích dẫn một đoạn trên Google rằng không có quy tắc ăn mặc khi đến viếng thăm Lourve, chỉ cần mang dép bệt cho thoải mái và nên mặc đồ nhiều lớp.

Bị chặn cửa tại bảo tàng Louvre vì hở hang gần trọn vòng 1, mẫu Úc cãi cố: Làm gì có quy định ăn mặc đâu! - ảnh 5

Tất nhiên là lý lẽ của cô nàng chẳng hề nhận được sự đồng tình của cư dân mạng, họ chỉ trích rằng cô nàng quá vị kỷ và có tư duy vô cùng sai trái. Những gì cô thực hiện chỉ đơn thuần là câu kéo sự chú ý của mọi người trong khi bản thân không hề có chút kiến thức về văn hóa hay hành vi ứng xử ra sao.

Bị chặn cửa tại bảo tàng Louvre vì hở hang gần trọn vòng 1, mẫu Úc cãi cố: Làm gì có quy định ăn mặc đâu! - ảnh 6

Nhiều người khác còn tỏ thái độ vui mừng khi cô nàng hửo hang này từ bỏ ý định đặt chân vào Lourve. Với một bộ cánh táo bạo như thế, họ khuyên cô nên để dành cho các hộp đêm hay đơn giản là... phòng ngủ.

Bị chặn cửa tại bảo tàng Louvre vì hở hang gần trọn vòng 1, mẫu Úc cãi cố: Làm gì có quy định ăn mặc đâu! - ảnh 7

Nhiều người còn chỉ ra rằng tuy không có những ép buộc trong khoản ăn mặc nhưng nhân viên của bảo tàng Lourve vẫn có quyền nói không với những ai mặc đồ bơi, khỏa thân, để lộ ngực hay đi chân đất vào đây. Ở trường hợp của cô nàng này với phần ngực quá đỗi hở hang thì xem ra câu chuyện đã rõ mười mươi.

Nguồn: DailyMail

>> Xem thêm: 

Giải mã đôi giày đang khiến Amee, Bray và loạt hot girl, hot boy phát cuồng

Để thăng hạng phong cách mà vẫn tiết kiệm thì kiểu gì bạn cũng phải sắm một chiếc áo len ôm cho mùa lạnh

6 loại phấn nền khoáng phù hợp từ da khô đến da dầu, giá từ 300k rất đáng để đầu tư cho mùa lễ hội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều