Loading...

Bị chậm lương, người đàn ông điên cuồng phóng hoả, giết 5 người trong khu chung cư

Vụ việc xảy ra tại một khu chung cư ở Jinju, Hàn Quốc vào sáng sớm nay đã khiến người dân vô cùng hoảng loạn.

Theo Yonhap news đưa tin, một vụ giết người nghiêm trọng đã xảy ra tại một tòa nhà chung cư ở Jinju, thành phố phía đông nam Hàn Quốc vào ngày hôm nay (17/4).

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, đã 5 người dân thiệt mạng, bao gồm một đứa trẻ 12 tuổi, bị đâm chết ở cầu thang chung cư và 13 người khác bị thương, trong đó 3 người hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Nghi phạm trong vụ giết người được xác định là một người đàn ông 42 tuổi, đã đốt cháy tòa nhà chung cư hắn đang ở vào khoảng 4h29 sáng, sau đó dùng dao đâm ngẫu nhiên bất cứ người dân nào hắn ta nhìn thấy khi họ cố gắng thoát khỏi đám cháy.

Bị chậm lương, người đàn ông điên cuồng phóng hoả, giết 5 người trong khu chung cư - ảnh 1

Hiện trường vụ thảm sát khiến 18 người thương vong ngày 17/4

Sau cuộc đối đầu với cảnh sát, nghi phạm đã bị bắt giữ tại hiện trường vào khoảng 4h50 sáng. Ngọn lửa cũng đã được các nhân viên cứu hỏa dập tắt khoảng 20 phút sau đó. Người này khai với cảnh sát rằng động cơ giết người của mình là vì quá bất bình do bị chậm lương. Cảnh sát cũng cho biết nghi phạm không say xỉn vào thời điểm xảy ra vụ án.

Các nhân chứng cho biết, nghi phạm đã hét lên "cháy" để báo động mọi người và có người đã nhìn thấy hắn tay với con dao trong tay. Họ vẫn đang cảm thấy vô cùng hoảng loạn cho đến khi cảnh sát đến hiện trường và giải cứu người dân.

Hiện tại, phía cảnh sát cho biết họ sẽ tiến hành điều tra thêm về hồ sơ nghề nghiệp và sức khỏe tâm thần của nghi phạm, cũng như động cơ gây ra tội ác của anh ta.

Bị chậm lương, người đàn ông điên cuồng phóng hoả, giết 5 người trong khu chung cư - ảnh 2
Bị chậm lương, người đàn ông điên cuồng phóng hoả, giết 5 người trong khu chung cư - ảnh 3

Sau khi phóng hoả, người đàn ông ra tay đâm chết những người dân cố gắng tháo chạy khỏi toà nhà

Bị chậm lương, người đàn ông điên cuồng phóng hoả, giết 5 người trong khu chung cư - ảnh 4

Cảnh sát và đội cứu hoả tập trung ở hiện trường

(Theo Yonhap, SBS)

>> Xem thêm: 

Đằng sau hào quang đầy mồ hôi là nước mắt của các nữ VĐV Hàn Quốc, thành tích được đánh đổi bằng nỗi đau tinh thần, thể xác và cả mạng sống

Bệnh viện sau vụ nổ Beirut, nơi sự sống và cái chết chỉ cách gang tấc: Y tá ôm 3 trẻ sơ sinh cầu cứu, mẹ quỳ gối an ủi con trai

Vụ nổ ở Li Băng: Số người chết lên 135, khoảng 5.000 người bị thương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều