Loading...

Bị châm biếm Hoa hậu là phải lấy đại gia, mỹ nhân này lên tiếng đáp trả gắt

Hoa hậu Tuyết Nga có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm hoa hậu là phải cưới chồng giàu.

Trong showbiz và đầy rẫy trên mặt báo đều có những tiêu đề như “ Hoa hậu A được gả vào hào môn”, “Hoa hậu B được chồng cưng chiều”, “Hoa hậu C cuối cùng cũng tìm được chốn bình yên bên chồng đại gia”... Và hiện tại, vẫn tồn tại quan điểm hoa hậu cuối cùng cũng phải gả vào hào môn hay được lấy doanh nhân, đại gia mới nở mặt nở mày. Hoa hậu Tuyết Nga cho đây là quan điểm một chiều và có phần không công bằng với những nàng hậu, những người đẹp có tài năng và sự nghiệp tử tế.

Bị châm biếm Hoa hậu là phải lấy đại gia, mỹ nhân này lên tiếng đáp trả gắt - ảnh 1 Bị châm biếm Hoa hậu là phải lấy đại gia, mỹ nhân này lên tiếng đáp trả gắt - ảnh 1Bị châm biếm Hoa hậu là phải lấy đại gia, mỹ nhân này lên tiếng đáp trả gắt - ảnh 3

Hoa hậu Tuyết Nga có những chia sẻ về vấn đề nóng trong Xã hội nhận được sự quan tâm

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 bày tỏ quan điểm rằng: “ Không phải ai đi thi hoa hậu cũng chỉ với một mục đích tìm cửa vào hào môn, tìm được doanh nhân hay đại gia có máu mặt, giàu nứt đố đổ vách. Phụ nữ tự trọng và có tài thật sự, họ chỉ xem hoa hậu là một cuộc thi để tranh tài và thể hiện năng lực của bản thân. Chúng tôi muốn khoe cái đẹp nhất của dung mạo lẫn tâm hồn. Chúng tôi cũng được sinh trưởng trong những gia đình đàng hoàng, được giáo dục trong môi trường nề nếp. Không ít người trong chúng tôi là sinh viên ở những trường danh giá hay tự túc du học ở những quốc gia văn minh tiến bộ. Đã chạm đến danh hiệu hoa hậu là một hành trình tiêu tốn mồ hôi nước mắt chứ không phải dạo chơi hay tốn chút tiền là được ngay chiếc vương miện.

Không phải hoa hậu nào cũng có nhu cầu chọn đại gia làm chồng. Trong showbiz vẫn không hiếm các đàn chị như: Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang, hay hoa hậu Việt Nam Ngọc Khánh.... cũng có được hạnh phúc bên người chồng rất bình thường như bao người. Họ chung tay kiếm tiền mua nhà cùng chồng, chung sức lao động tạo kinh tế cùng nhau vẫn thấy vui. Cuối cùng thì sự kết nối, thấu hiểu và biết trân trọng nhau vẫn là vô giá”.

Theo Tuyết Nga, yêu một người mà phải kiễng chân để phù hợp với người đó, suốt ngày bị cho là ăn bám chồng, hay gả vào gia đình giàu thì ngồi mát ăn bát vàng.... áp lực tinh thần đó có mấy người hiểu, liệu bạn kiễng chân được bao lâu?”.

Bị châm biếm Hoa hậu là phải lấy đại gia, mỹ nhân này lên tiếng đáp trả gắt - ảnh 1 Bị châm biếm Hoa hậu là phải lấy đại gia, mỹ nhân này lên tiếng đáp trả gắt - ảnh 1Bị châm biếm Hoa hậu là phải lấy đại gia, mỹ nhân này lên tiếng đáp trả gắt - ảnh 6

Theo Tuyết Nga, không phải hoa hậu nào cũng có nhu cầu cưới chồng giàu

Không chỉ bác bỏ chuyện hoa hậu nhất định phải lấy đại gia, Tuyết Nga còn thay lời các hoa hậu để khẳng định rằng: “ Tình yêu hay hôn nhân là duyên số và cả hợp nhau. Bởi đừng nghĩ bẫy được đại gia này, doanh nhân nọ là sung sướng sung túc cả đời. Tài sản của người ta làm nên liệu cho mình dưa hơi dễ thế không? Và nếu có suy nghĩ đó thì chính mình tự hạ thấp phẩm giá của mình.

Tôi thích sự bình đẳng và bình quyền. Hoa hậu lấy đại gia tự hào một, đại gia lấy hoa hậu phải tự hào mười. Thứ nhất vì cưới được người đẹp nhất trong hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người đẹp. Các anh chưa cần lựa chọn, ban tổ chức bao gồm các nhà nhân trắc học, chuyên gia sắc đẹp... đã buộc chúng tôi trải qua hàng chục cuộc khảo thí cam go, kiểu lửa thử vàng rồi. Thứ hai, vì hoa hậu thời nay đã có học thức và những mối quan hệ quen biết ngoại giao rộng, không ít người còn là đại gia kiến thức ở lĩnh vực họ hoạt động. Cưới họ chẳng phải các anh lại góp nhặt những tri thức mới và mở rộng hoạt động Kinh doanh hơn không? Cuối cùng, hoa hậu ngày nay đều đã tự gầy dựng sẵn sự nghiệp kinh tế riêng chứ không ai ngồi đợi mang kiệu vác về nuôi làm kiểng đâu ạ”.

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 nhắn nhủ các người đẹp: “Hoa hậu ơi, chúng ta phẩm chất bao nhiêu thì hạnh phúc bấy nhiêu. Làm nở mặt chồng để sau này xuất hiện những cái title bình đẳng như: “Chồng đại gia hãnh diện vì hoa hậu A với thành công này”, “Chồng doanh nhân cưng chiều hết mực vì hoa hậu B không chỉ chăm con giỏi còn làm kinh tế đảm đang”.... Cưới chồng thì cưới cho sang mà sang ở chỗ là chồng biết hãnh diện vì vợ nhé”.

>> Xem thêm: 

Wowy tiếp tục đổi style trong trận Đối đầu team Binz, nhưng chưa biết sẽ được gọi là gì?

Xinh đẹp, tài năng lại cực kì giàu có, đây đích thị là mỹ nhân độc thân vạn người mê ở showbiz Việt

Góc hết hồn: Một ngôi sao đình đám quyết định... đăng ảnh nude mừng sinh nhật!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

hoa hậu

đại gia


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều