Loading...

Bị cáo vụ Phan Văn Vĩnh không trả lời câu hỏi của nữ thẩm phán

Nghe bị cáo Bách khai đánh bạc với mục đích giải trí là chính, nữ chủ tọa lập tức hỏi: Một phiên bị cáo đánh 62 triệu đồng thì phải là đánh giải trí...

Chiều 14/11, ngày làm việc thứ 3 phiên xét xử ông Phan Văn Vĩnh (cựu Trung tướng, cựu Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an) và 91 bị cáo trong vụ án “Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản; Tổ chức đánh bạc; Đánh bạc; Mua bán trái phép hóa đơn; Rửa tiền; Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, tiếp tục với phần xét hỏi các bị cáo.

Trong phiên xử hôm nay, các bị cáo liên tục được đại diện VKS và các luật sư yêu cầu nhìn lên màn hình LED rộng khoảng 15m2 trình chiếu những tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ án để phục vụ xét hỏi.

Bị cáo vụ Phan Văn Vĩnh không trả lời câu hỏi của nữ thẩm phán - ảnh 1

Thẩm phán, chủ tọa Nguyễn Thị Thùy Hương. Ảnh: Tiến Tuấn.

Đỗ Xuân Bách là bị cáo thứ 4 được HĐXX gọi lên xét hỏi trong phiên chiều nay. Bách thừa nhận tham gia đánh bạc trên mạng bằng hình thức "Tài xỉu", với đầu mối đại lý cấp 1 là Hà Văn Thắng ở Bắc Giang. Để mua Rik, Bách khai chuyển tiền cho Thắng qua tài khoản ngân hàng.

Nghe Bách nói đánh bạc mục đích giải trí là chủ yếu, thẩm phán Nguyễn Thị Thùy Hương lập tức hỏi lại: Một phiên bị cáo đánh 62 triệu đồng thì phải là giải trí không?

-Bách không trả lời?

-Chủ tọa lại hỏi: Bị cáo làm nghề gì. Thắng đáp mình Kinh doanh quán internet, trung bình mỗi tháng thu nhập 20 triệu đồng. Vị nữ thẩm phán lập tức quay lại câu hỏi trước: Mỗi tháng bị cáo thu nhập 20 triệu mà một phiên đánh bạc 62 triệu đồng thì có phải giải trí không?

Bách im lặng một lúc rồi nói: Bị cáo chơi như vậy nhưng không thường xuyên.

* Tiếp tục cập nhật...


>> Xem thêm: 

Kỳ án: Tội ác ghê rợn trong đám cháy - Kỳ 1: Ngọn lửa tàn độc ở Mỹ Đình

Sự thật về “ông Kẹ” trong truyền thuyết: Tên sát nhân bị biến thành xác ướp trưng bày và những hoài nghi về tội ác hơn 60 năm trước

Thanh Hóa làm đường nghìn tỷ, sân bay quốc tế liệu thị trường BĐS có nóng sốt trở lại?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều