Bị cáo Hoàng Công Lương muốn truyền thông điệp qua màu áo xanh

Tại phiên xét xử sơ thẩm tai biến chạy thận tại BV đa khoa tỉnh Hoà Bình, bị cáo Hoàng Công Lương là người nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Ngay tại...

Bị cáo Hoàng Công Lương muốn truyền thông điệp qua màu áo xanh - ảnh 1

Tại phiên xét xử Sơ thẩm tai biến chạy thận tại BV đa khoa tỉnh Hoà Bình, bị cáo Hoàng Công Lương là người nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Ngay tại phiên toà, hình ảnh Hoàng Công Lương lúc nào cũng nổi bật nhất bởi màu áo bị cáo mặc.

Tại phiên xét xử sơ thẩm tai biến chạy thận tại BV đa khoa tỉnh Hoà Bình, bị cáo Hoàng Công Lương là người nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Ngay tại phiên toà, hình ảnh Hoàng Công Lương lúc nào cũng nổi bật nhất bởi màu áo bị cáo mặc.

Phiên toà sơ thẩm đã bước sang ngày làm việc thứ 4. Ngày đầu bị cáo Hoàng Công Lương mặc áo sơ mi tím hồng, 3 ngày còn liên tiếp sau đó Lương mặc áo màu xanh khá nổi bật.

Trong một lần trò chuyện với gia đình, chị gái Lương cho biết: Gia đình đã mua thêm áo màu xanh cho Lương. Lương có nhiều áo màu xanh, không phải chỉ có một chiếc. Tuy nhiên, chị gái từ chối nói lý do.

Bên lề phiên xét xử sơ thẩm, nhiều người cũng tò mò về những chiếc áo màu sắc Lương mặc trong suốt phiên toà.

Chia sẻ sau phiên xét hỏi, bị cáo Hoàng Công Lương cho biết: Qua màu áo xanh, tôi muốn truyền đi thông điệp hòa bình. Màu xanh là màu hòa bình, tòa án hòa bình, tỉnh Hòa Bình. Tôi muốn truyền thông điệp hòa bình và công lý qua màu áo tôi mặc.

Phiên sơ thẩm xét xử vẫn đang diễn ra với nhiều tình tiết bất ngờ và cần làm sáng tỏ xung quanh lời khai của các bị cáo và những người liên quan.

>> Xem thêm: 

Quảng Trị: Điều tra đối tượng đâm người khi bị phát hiện trộm cắp

Thực hư loại kẹo mút cần sa được rao bán trên mạng

Luật sư bào chữa cho bà Hứa Thị Phấn đề nghị điều tra lại vụ án

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều