Loading...

Bị can gây án khiến 8 người thương vong ở quán karaoke qua lời kể người thân: Sống cuộc đời phiêu bạt, 2,3 tháng mới về nhà

Từ khi Nguyễn Công Dũng gây ra vụ án mạng khiến 3 người tử vong ở quán karaoke Luxury II, gia đình bị can vẫn không tin đó là sự thật.

Liên quan đến vụ án xảy ra ở quán karaoke Luxury II tại thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình) khiến 8 người thương vong, ngày 23/2, chúng tôi đã tìm về thôn Đồi Chè, xã Tân Tiến (Chương Mỹ, Hà Nội) nơi thường trú của bị can Nguyễn Công Dũng để có thêm thông tin về vụ việc.

Theo chia sẻ của người dân địa phương, Dũng sống với bố đẻ đã 80 tuổi. Căn nhà Dũng nằm gần ngã 3 đường chính đi vào thôn Tân Tiến nhưng đã khoá cửa chặt, không có người ở nhà.

Bị can gây án khiến 8 người thương vong ở quán karaoke qua lời kể người thân: Sống cuộc đời phiêu bạt, 2,3 tháng mới về nhà - ảnh 1

Nơi xảy ra vụ án mạng

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, anh N.C.M. (anh trai của Dũng, ở xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, anh cùng người thân đang túc trực tại Bệnh viện 103 để theo dõi sức khỏe của Dũng.

"Sức khỏe Dũng đã đỡ hơn", anh M. nói và cho biết Công an tỉnh Hòa Bình cũng cử lực lượng giám sát bị can Dũng để hoàn thiện lời khai, củng cố hồ sơ vụ án mạng.

Anh M. kể, khi hay tin em trai tự sát, gia đình hoàn toàn bất ngờ. Họ càng sốc hơn khi biết Dũng bị cáo buộc là hung thủ đoạt mạng 3 người và truy sát 4 nạn nhân khác bị thương.

"Trưa 21/2, gia đình tôi tổ chức lễ mừng thọ 80 tuổi cho bố. Khi vừa dọn mâm cỗ, Dũng cùng mấy anh em về dự tiệc. Ăn cơm xong, Dũng lại rời khỏi nhà như thường lệ", anh M. nhớ lại.

Anh trai của bị can cũng cho biết, ở nhà anh em thỉnh thoảng mới gặp, có rất ít cơ hội ngồi tâm sự với nhau. "Dũng sống đời phiêu bạt, có lần 2,3 tháng mới về nhà", anh M. nói

Anh M. bảo từ khi gia đình biết chuyện Dũng gây ra vụ án mạng khiến 3 người tử vong ở quán karaoke Luxury II, gia đình tụ họp để giải quyết công việc nhưng vẫn không tin sự thật. "Vụ án mạng quá khủng khiếp", anh M. nói thêm.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Quảng Bình: Ba thanh niên mang còng số 8 đi bắt người, đánh nạn nhân nhập viện

Tạm giữ hai nghi can khống chế, đánh đập học sinh ở Đồng Tháp

Long An: Tiêm thử nghiệm vắc xin phòng Covid-19 do Việt Nam sản xuất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều