Loading...

Bị buộc thôi việc, cô giáo bạo hành học sinh ở TP.HCM làm đơn cứu xét gửi Bộ trưởng GD&ĐT

Sau khi nhận quyết định kỷ luật thôi việc từ Chủ tịch UBND quận Tân Phú, TP.HCM, cô giáo có hành vi bạo hành nhiều học sinh viết đơn xin cứu xét lần 2.

Cho rằng quyết định kỷ luật buộc thôi việc là quá nặng với mức độ vi phạm, cô Nguyễn Hồng H. vừa tiếp tục làm đơn xin cứu xét gửi đến Chủ tịch UBND quận Tân Phú, Chủ tịch UBND và Bí thư Thành ủy TP.HCM, Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ.

Cô H. là giáo viên trường Tiểu học Phan Chu Trinh có hành vi đánh, mắng nhiều học sinh lớp 2 gây xôn xao dư luận thời gian qua. Cô giáo này vừa nhận quyết định kỷ luật của UBND quận Tân Phú do Chủ tịch Hứa Thị Hồng Đang ký, cách đây 2 ngày.

Trong đơn cứu xét, cô H. thừa nhận việc đánh học sinh là phản giáo dục, sai trái. Tuy nhiên, cô H. cho rằng vụ việc là do hiệu trưởng cấu kết, xúi giục phụ huynh làm. Mục đích là trù dập cô vì trước đó giáo viên này đứng ra tố cáo sai phạm của hiệu trưởng.

Bị buộc thôi việc, cô giáo bạo hành học sinh ở TP.HCM làm đơn cứu xét gửi Bộ trưởng GD&ĐT - ảnh 1

Cô giáo có hành vi bạo hành học sinh bị kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc.

Cô H. mong các cơ quan, ban ngành xem xét xử lý vụ việc đúng mức độ, hợp tình, hợp lý, đồng thời đề nghị xử lý sai phạm của hiệu trưởng thỏa đáng.

Vừa qua, cô Nguyễn Hồng H. cũng có đơn cứu xét gửi đến Chủ tịch UBND quận Tân Phú liên quan đến việc đánh học sinh tiểu học trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

Cô H. cho rằng, việc xúc phạm học sinh dù nặng hay nhẹ đều không được phép. "Thực sự tôi không dùng công cụ roi vọt để muốn làm các em quá đau và gây thương tích" , cô H. cho biết.

>> Xem thêm: 

Năm 2020, thêm nhiều trường ĐH xét tuyển bằng thi năng lực

Bài tập về câu tường thuật trong tiếng Anh

Thầy giáo buông lời khiếm nhã với nữ sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều