Loading...

Bị Binz soán ngôi #1 trên Spotify Việt Nam, nhưng Sơn Tùng đã kịp leo thẳng Top 3 MV đỉnh nhất YouTube thế giới tuần qua rồi đây này!

Thành tích mới nhất của Binz cũng đã chấm dứt chuỗi ngày đạt "perfect all-kill" của Sơn Tùng, tuy nhiên anh chàng vừa kịp có thêm niềm vui mới trên bản đồ YouTube...

Mới đây, BXH Top 100 Music Videos Global vừa được nền tảng video lớn nhất toàn cầu công bố. Đây là bảng xếp hạng hàng tuần của YouTube nhằm đem đến khán giả 100 MV hot nhất trong một tuần lễ, bất kể thuộc ngôn ngữ hay dòng nhạc nào. Khán giả Việt Nam tiếp tục được một dịp hạnh phúc khi "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP đã "chễm chệ" xuất hiện ở vị trí thứ 3 toàn cầu.

MV Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, ăn mừng thành tích Quốc tế xong, Sơn Tùng cũng đành "ngậm ngùi" một chút về thành tích trong nước hiện tại.

Cụ thể, "Bigcityboi" của Binz đã chính thức vươn lên vị trí Quán quân Spotify Việt Nam Top 50, chấm dứt chuỗi ngày "thống trị" của "Có Chắc Yêu Là Đây". Thành tích này của Binz cũng chấm dứt trạng thái "perfect all-kill" của Sơn Tùng thiết lập những ngày qua trên YouTube, iTunes, Apple Music, Spotify. Liệu với phong độ hiện tại, Binz có thể tiếp tục "hạ bệ" Sơn Tùng M-TP ở những nền tảng khác hay không? Hãy cùng chờ xem.

"Bigcityboi" - TOULIVER ft BINZ

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nhìn phòng tập siêu xịn của thực tập sinh I-LAND, BTS nhớ lại thời còn khó khăn tập trong tầng hầm ẩm thấp khiến fan không khỏi chạnh lòng

Mẹ bầu Katy Perry hoá thành game thủ trong MV chính thức của Smile, sẽ có màn đối đầu trực tiếp căng thẳng với Miley Cyrus và Dua Lipa?

5 khoảnh khắc đáng nhớ của Hanbin tại 'I-LAND' tập 7: Lách qua 'cửa hẹp', nhận quà đặc biệt từ J-Hope (BTS)

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều