Bị bắt vì tàng trữ cần sa, tỷ phú Coca-Cola cho biết: Tôi có mang cần sa đâu, 'họ hàng' của cần sa đấy chứ

Người thừa kế gia tài của Coca-Cola đã bị bắt với khoảng 5.000 cây cần sa trên chuyên cơ riêng của mình.

Alkiviades David - tỷ phú Hy Lạp và cũng là người thừa kế Tập đoàn Leventis-David, nắm giữ đa số cổ phần trong Công ty đóng chai Coca-Cola Hellenic. Ông này lần đầu tiên bị các nhân viên cảnh sát trong đội chống ma tuý tại sân bay Robert L. Bradshaw ở St.Kitts và Nevis bắt giữ vào hôm thứ ba (7/5). Lực lượng chức năng đã tìm thấy khoảng 5.000 cây cần sa cùng với hạt cần sa và một loạt sản phẩm khác từ cần sa trên máy bay riêng của Alkiviades David.

Ban đầu tỷ phú Hy Lạp đã được thả nhưng sau đó bị bắt lần thứ hai vào ngày 9/5. Phát ngôn viên của cảnh sát cho biết, người đàn ông 50 tuổi này đã bị buộc tội tàng trữ và vận chuyển ma tuý trái phép.

Bị bắt vì tàng trữ cần sa, tỷ phú Coca-Cola cho biết: Tôi có mang cần sa đâu, 'họ hàng' của cần sa đấy chứ - ảnh 1

Tỷ phú Hy Lạp Alkiviades David - người thừa kế của Coca-Cola

Ông David được tại ngoại vào ngày 14/5 vừa qua sau khi nộp sau khi nộp 30.000 USD và dự kiến xuất hiện tại Tòa án Basseterre. Bên cạnh đó, người thừa kế của Coca-Cola cũng đã bác bỏ các cáo buộc và tuyên bố đó là "cây gai dầu", một loại thuộc họ cần sa và không phải là bất hợp pháp ở St.Kitts, vì chúng không chứa THC, hoạt chất có trong cây cần sa.

Alkiviades David cho biết sẽ đi sâu vào giải thích chi tiết về loại cần sa này và khẳng định: "Chúng tôi không mang theo cần sa, chúng tôi chỉ mang "họ hàng" của cần sa mà thôi".

Đối tác Kinh doanh của Alkiviades David là Chase Ergen, 66 tuổi, cũng bị cảnh sát bắt giữ trong vụ việc. Ông David dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Bassetrre ở St.Kitts và Nevis vào ngày 23/9 tới.

(Theo Independent)

>> Xem thêm: 

Đăng tấm hình tòa tháp vàng siêu to khổng lồ ở Greenland, ông Trump lại gây bất ngờ với lời hứa mới

Mục tiêu của Singapore với quyết định nâng tuổi nghỉ hưu

Tiêm kích MiG-31 Nga diễn tập đánh chặn ở tầng bình lưu

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều