Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bị bắt quả tang, “nữ đạo chích” bất ngờ lột sạch quần áo nằm lăn ra đường ăn vạ

Sau khi bị bắt quả tang lấy cắp đồ trong siêu thị, một cô gái đã quyết định lột sạch quần áo và nằm lăn ra đường trước sự chứng kiến của...

Sự việc xảy ra tại một siêu thị ở thị xã Nghĩa Ô (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) khi một cô gái bị bắt quả tang rời khỏi siêu thị với nhiều hàng hóa mà mình chưa trả tiền.

Bị bắt quả tang, “nữ đạo chích” bất ngờ lột sạch quần áo nằm lăn ra đường ăn vạ - ảnh 1
Cô gái bị bắt quả tang sau khi lấy cắp đồ trong siêu thị (trái) đã bất ngờ lột sạch áo quần và nằm xuống đường (phải)

Các nhân chứng cho biết cô gái đã tranh cãi với chủ của siêu thị và tìm cách rời đi nhưng bị người chủ siêu thị ngăn lại. Trong lúc cuộc tranh cãi đang nổ ra kịch liệt giữa hai bên, cô gái này đã bất ngờ... lột sạch quần áo của mình, nằm lăn ra đường ở tư thế dang rộng tay chân trước sự chứng kiến của rất nhiều người đi đường.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường đã sử dụng áo quần mà cô gái này lột bỏ để phủ lên cơ thể của cô, nhưng cô gái tiếp tục hất áo quần sang một bên và nằm trên đường khỏa thân.

Mọi chuyện chỉ kết thúc khi cảnh sát được gọi đến. Cô gái và chủ siêu thị được mời về đồn làm việc. Không rõ cả hai bên sẽ bị xử lý như thế nào.

Sự việc sau khi được truyền thông đăng tải đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng tại Trung Quốc. Không ít người châm biếm hành động đáng xấu hổ của cô gái.

“Thật đáng xấu hổ. Không chỉ vì hành động ăn trộm mà còn vì hành động mất đi phẩm giá của mình”, một cư dân mạng bình luận.

“Cô ấy cho thấy mình thật rẻ tiền. Có lẽ đó là lý do cô ấy phải đi ăn trộm”, một người khác châm biếm.

Nhi Nguyễn
Theo OP

>> Xem thêm: 

Mãn nhãn với clip thể dục nghệ thuật

Chiêm ngưỡng động tác tennis nghệ thuật

Nhật Bản: Tội phạm hóa trang thành cảnh sát cướp 160kg vàng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều