Loading...

Bị bạn gái dùng bài Tarot bắt thóp chuyện ngoại tình, người đàn ông quay sang hành hung dã man người yêu

Một người đàn ông ở Blackpool, Anh đã bạo hành bạn gái của mình sau khi bị chuyện anh này ngoại tình với người khác bị vỡ lở.

Jenna Clemence đã quen Ben Johnston, 41 tuổi được gần 1 năm. Cô cho biết rằng người yêu của cô gần đây thường xuyên nhận được tin nhắn vào đêm muộn và có vẻ là đang lừa dối cô. Jenna quyết định đi xem bói bài tarot để hi vọng được "chỉ điểm" bạn trai của mình có thực sự đang phản bội cô không.

Và sau khi cùng rút được 2 lá giống nhau với cùng một ý nghĩa ám chỉ bản thân đã bị người yêu lừa dối, cô càng thêm tin tưởng vào điều mình lo sợ. Không chỉ vậy, sau khi nghe Clemence tâm sự, chị họ của Johnston - bạn trai cô đã tiết lộ rằng anh ta còn có một người bạn gái khác và duy trì mối quan hệ trong nhiều năm rồi. Clemence sau đó đã đến nhà bạn trai của mình để ba mặt một lời làm cho ra nhẽ nhưng anh này đã chối bay chối biến, thậm chí Johnston còn ra tay hành hung bạn gái của mình.

Bị bạn gái dùng bài Tarot bắt thóp chuyện ngoại tình, người đàn ông quay sang hành hung dã man người yêu - ảnh 1

Ben Johnston

Trao đổi với tờ Daily Star, cô Clemence cho hay: "Anh ta lao vào đánh tôi ngã và bị thương mắt cá chân. Khi tôi nghi ngờ về chuyện ngoại tình của của Ben, tôi biết chắc rằng những lá bài Tarot sẽ cho tôi biết sự thật, chúng không biết nói dối."

"Tôi đã đặt bộ bài ở trước mặt, sau đó tôi đặt câu hỏi: "Ben có người phụ nữ khác phải không?" Tôi lật lá bài đến 2 lần và nó đều ra đúng 1 con."- Clemence cho biết thêm. Vào tháng 1, cảnh sát Blackpool đã cho truy bắt Johnston vì tội hành hung người khác.

Bị bạn gái dùng bài Tarot bắt thóp chuyện ngoại tình, người đàn ông quay sang hành hung dã man người yêu - ảnh 2

Bài Tarot đã vạch trần tên bạn trai.

Cảnh sát trưởng Stephen Rotherham đã thông báo: "Chúng tôi đã truy tìm ông Johnston vì những cáo buộc liên quan đến hành hung người khác. Chúng tôi thông báo nếu bất cứ ai trông thấy hoặc biết ông Johnston đang ở đâu thì hãy báo cho phía cảnh sát.". Johnston cuối cùng cũng đã bị bắt và tuyên phạt 16 tháng tù giam vào tháng 8 vừa rồi.

(Nguồn: Metro)

>> Xem thêm: 

Nguy cơ lây nhiễm COVID-19 từ phòng nghỉ khách sạn là rất thấp nếu đảm bảo vệ sinh đúng cách

Cuộc đời đầy nước mắt phía sau ánh hào quang của Nữ vương đế chế Versace: Từ búp bê sống của anh trai đến thảm hoạ thẩm mỹ thời đại

Thực hư việc Mỹ từ chối nhận hỗ trợ vaccine của Nga

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều