Loading...

Bị bạn gái “đá vì không cày view cho Black Pink, thanh niên hỏi và nhận lại phản hồi: Chia tay đúng rồi!

Yêu một fangirl khổ cực trăm đường. Không phải vì họ không yêu bạn mà vì họ còn nhiều mối bận tâm khác ngoài bạn, bao gồm 2 việc: idol và cày view cho idol.

Việc yêu đương với một cô nàng fan girl lắm thú vui. Họ có thể giúp bạn "mở rộng thế giới" khi thao thao bất tuyệt kể về idol, thậm chí những cô bạn này là những người rất kiên trì khi theo đuổi một tình yêu vô điều kiện nhiều năm trời.

Thế nhưng không phải lúc nào cũng như mơ đâu. Bởi ngay tại giây phút idol ra MV mới thì nhiệm vụ tiên quyết chỉ có thể là góp sức giúp thần tượng lật đổ kỷ lục, lập thành tích. Có một điều không thể bàn cãi là phận fan girl gắn liền với hai chữ "cày view".

Bị bạn gái “đá vì không cày view cho Black Pink, thanh niên hỏi và nhận lại phản hồi: Chia tay đúng rồi! - ảnh 1

Đó chính là tình cảnh éo le mà chàng trai dưới đây đang gặp phải - "Bị bạn gái bỏ vì không cày view cho idol". Bài viết được chia sẻ trên trang NEU Confession hiện thu hút 3 nghìn lượt yêu thích và kéo theo hàng trăm bình luận trái chiều.

Hôm nay là 6 ngày kể từ khi em bị bạn gái "đá" anh chị ạ. Dù là bị đá nhưng em vẫn chưa thấm được cái lý do mà mình bị đá. Người yêu em kém em 4 tuổi, nói hơi ngại nhưng em ấy vẫn còn học cấp 3. Chúng em yêu nhau cũng được một thời gian kha khá, tính ra cũng gần 1 năm. Hồi mới quen con bé nó người lớn lắm, lại còn chững chạc biết trên dưới này nọ. Nhưng kể từ đầu năm trở lại đây em ấy thay đổi hẳn. Em chắc ngẩm là do tâm sinh lý nên cũng không vấn đề gì.

Nhưng lại không phải anh chị ạ. Chuyện là con bé nó bắt đầu cuồng nhóm nhạc Kpop BlackPink. Em cũng tự trấn an mình là chuyện này hết sức bình thường như anh em mình cuồng Bóng đá thôi, nên em cũng để con bé cuồng nhóm nhạc ấy. Dù vậy nhưng đời chẳng như mơ, sau một vài tháng đu BlackPink, em có cảm giác người yêu mình bị 3D. Màn hình điện thoại trước đây là hình hai đứa giờ toàn hình gái, xong lên phố đi chơi nó cũng nhìn chằm chằm gái rồi bảo "Ê, con bé kia dáng ngon nhể...".

Chưa kể bắt đầu nó nói bậy kinh khủng, đi với nó 1 buổi chiều thôi mà nó phát ngôn ra lắm từ ngữ kinh khủng. Em thì thích nghe rap với hiphop các kiểu, chả hiểu sao có lần em bật nhạc rap lên mà nó tự nhiên quay sang nói em là "cái lũ vừa đông vừa hèn"... chả thể hiểu nổi. Rồi lắm hôm nó thức đến 3 4h sáng chỉ để cày view cho BP. Hồi đầu tháng 4 BP có bài mới, 10 rưỡi tối nó mò sang nhà em chỉ để mượn máy tính điện thoại cày view này nọ, thậm chí còn bắt em dậy cày cùng rồi like với sub các kiểu. Trong một khoảnh khắc mong manh em cảm thấy mình như bị mất cmn người yêu...

Vốn tính em khá là lành, còn dễ chịu nên mấy cái trên em chịu được tất. Nhưng đỉnh điểm nó lại đến vào tuần trước. Em không biết vì lý do gì tác động mà tự dưng em ấy nhắn tin gọi điện bắt em cày lại nhạc BP, còn đe dọa sang kiểm tra đột ngột mà không thấy cày là biết tay với em ấy. Em cũng ậm ừ, với cả nghe nhạc mang tính chất Giải trí thôi, quan trọng gì mấy cái view trên Youtube. Lúc ấy là tầm 7h30, 8h tối, em đang ăn cơm thì con bé đến đột ngột. Em chưa có hỏi han gì, con bé đã trừng trừng nhìn em:

"Sao em bảo anh cày nhạc hộ em mà anh không cày?"

"Ơ, để anh ăn đã cày gì giờ này..."

"Anh vô lý nhờ, sao anh không mở nhạc lên để đấy rồi xuống ăn?" "Nhờ có tí việc mà làm đ xong" "Tao mà không đến chắc chẳng biết mày lại nói dối tao..."

Lúc đấy em cũng tức lắm, nên cũng mạnh miệng nói con bé:

"Mày xem lại bản thân mày đi, làm được gì mà suốt ngày hành tao? Mày biết là mày thay đổi nhiều lắm không, tại sao người ta thì đi lên mà mày lại đi ngược xuống như vậy? Chỉ vì mấy cái người kia mà mày trở mặt với tao như vậy..."

"*Đừng có lôi idol tao vào chuyện này, vốn dĩ mày nói dối tao rồi, tao không còn gì để kì vọng vào mày nữa"

Nói xong câu đấy, nó còn tặng em thêm một cái tát rồi quay mặt bỏ đi. Em cũng chỉ nghĩ ban đầu là nó giận dỗi vu vơ thôi. Tối hôm đấy em còn ngồi cày view với chụp màn hình đầy đủ cho nó, ai ngờ đâu nó block em thật, chặn trên mọi phương tiện tương tác. Mặc dù là chia tay rồi thì thôi, nhưng em vẫn thấy tiêc tiếc..., vẫn chẳng thể thấm được cái lý do mà nó đòi chia tay. Chỉ là, anh chị thấy việc em làm có sai?? Nếu không sai thì vì sao em lại bị đá?

Bị bạn gái “đá vì không cày view cho Black Pink, thanh niên hỏi và nhận lại phản hồi: Chia tay đúng rồi! - ảnh 2

Nguyễn Phươngg : Chủ thớt biết tại sao không? Vì BTS ra bài mới và view tăng cao hơn Blackpink nên người yêu bạn mới như vậy!

Hoàng Thanh Lan: Ơ thôi, bạn gái có như nào thì nhẹ nhàng khuyên nhủ. Chứ ai lại đẩy nghiệp sang cho người khác thế?

Lê Hà Vy Trời nắng 39-40° chỉ cần các bạn chia tay là thấy mát lòng lắm rồi không có lời khuyên gì đâu.

Lương Khánh Mỹ: Đến con gái mà tao còn suýt cong queo vì "Jisoo bắn em không trượt phát nào". Bạn nên cảm thấy may mắn vì người yêu bạn mê gái thay vì mê trai đi chứ? Sao bạn không mê Jennie luôn đi cho đủ bộ. Một cặp trời sinh!

Sang Limario: Tao fan BlackPink mà thấy chia tay bạn nữ cũng đúng. Hâm mộ thôi điên cuồng quá làm gì. Thiệt khó hiểu!

>> Xem thêm: 

Muối chấm Hảo Hảo mới chính thức được bán riêng, dân tình vừa vui vừa tá hoả khi bấy lâu nay vẫn dùng đều đều

Ở nhà lục lại album ảnh du lịch cũ, gái xinh ngậm ngùi: Bạn trai mình cái gì cũng tốt, mỗi tội chụp ảnh cho mình như kẻ thù

Những phần quà yêu thương giúp đỡ người nghèo vượt qua mùa dịch Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều