Loading...

Bị bắn chết vì xin tiền mua bánh mì

Cô Dos Santos Leandro, 31 tuổi, bị một người đàn ông bắn chết trên đường phố Rio de Janeiro sau khi xin 25 xu để mua bánh mì.

Camera giám sát ghi lại sự việc cho thấy cô Zilda Henrique dos Santos Leandro sáng 16/11 đi dọc một con phố ở Rio de Janeiro, thành phố phía đông Brazil, và tìm cách thu hút sự chú ý của Aderbal Ramos de Castro, người đang đi trên vỉa hè để xin anh này 25 xu mua bánh mì.

De Castro tiếp tục rảo bước, phớt lờ cô gái cho đến khi cô này bắt kịp anh ta và họ nói gì đó với nhau. Dos Santos Leandro quay lưng lại với de Castro, dường như bỏ đi, song người đàn ông rút một khẩu súng lục ổ quay và bắn cô.

Bị bắn chết vì xin tiền mua bánh mì - ảnh 1

Cảnh dos Santos Leandro bị bắn trên đường phố Rio de Janeiro sáng 16/10. Ảnh: G1 .

De Castro sau đó bỏ chạy khi một nhân chứng chạy đến bên nạn nhân. Dos Santos Leandro được đưa đến một bệnh viện địa phương, song các bác sĩ xác định cô đã chết. Cảnh sát sau đó bắt giam de Castro.

Luật sư của de Castro nói rằng anh ta đang trên đường tới mở cửa hàng khi bị Dos Santos Leandro tiếp cận và nghĩ rằng người phụ nữ sẽ tìm cách cướp tài sản của mình nên đã sử dụng vũ khí. De Castro từng bị cướp vài lần trong khu vực nên mới phản ứng như vậy.

Chị gái của Dos Santos Leandro nói rằng em gái cô có nhà nhưng thích sống lang thang ngoài đường.

Huyền Lê (Theo Daily Mail )

>> Xem thêm: 

Giữa hàng loạt bê bối thực phẩm, 1 món ăn xa xỉ từ TQ vẫn thống trị thế giới vì đắt xắt ra miếng

Vừa đạt thỏa thuận thương mại tốt đến không ngờ, Ngoại trưởng TQ bất ngờ đổi giọng, trách móc Mỹ

Nga như ngồi trên đống lửa trước nước cờ quân sự mới của Mỹ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều