Loading...

BestPrice Travel chú trọng cá nhân hóa sản phẩm, dịch vụ

Trải nghiệm khách hàng là yếu tố then chốt để một doanh nghiệp phát triển bền vững.  Kinh Doanh

BestPrice Travel thành lập năm 2010 là một trong những công ty Du lịch nội địa đang phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách mỗi năm

Yếu tố quyết định thành công

Ông Bùi Thanh Tú, Giám đốc Marketing BestPrice Travel cho biết, hiện nay hầu hết các ngành, lĩnh vực đều sử dụng công nghệ để gia tăng hiệu quả kinh doanh. BestPrice Travel là công ty chuyên về dịch vụ sản phẩm du lịch cũng không đứng ngoài xu hướng này. Dù không ngừng cập nhật công nghệ song tại BestPrice Travel các lãnh đạo vẫn tâm niệm đó chỉ là công cụ. Họ xem yếu tố con người mới quyết định thành bại của công ty.

BestPrice Travel chú trọng cá nhân hóa sản phẩm, dịch vụ - ảnh 1

Giao diện điện tử của BestPrice Travel.

"Tôi luôn nói với nhân viên rằng các ứng dụng online là chuyện của máy móc, chúng ta là con người, phải làm sao cho dịch vụ của mình có tính nhân văn, cá nhân hoá chứ không phải mua bán hàng loạt", ông nói.

Đội ngũ sáng lập BestPrice Travel xuất thân từ ngành công nghệ tuy nhiên những người lãnh đạo công ty nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cá nhân hóa quy trình bán hàng để mang đến cho khách điều họ muốn. Theo vị đại diện, dù thế giới đang trong cách mạng 4.0 song không ai muốn mua hàng, đặt tour với cái máy, yếu tố con người chứ không phải công nghệ mới đảm bảo thành công bền vững, giá trị nhân văn cho doanh nghiệp.

BestPrice Travel cũng chú trọng đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo xử lý mọi phản hồi của khách trong vòng 24 giờ làm việc. Đồng thời, công ty cam kết bồi hoàn nếu chất lượng tour không như quảng cáo.

BestPrice Travel chú trọng cá nhân hóa sản phẩm, dịch vụ - ảnh 2

Nhân viên BestPrice Travel tư vấn cho khách hàng.

Không đơn thuần chỉ cung cấp dịch vụ, đội ngũ tư vấn của BestPrice còn giúp khách hàng dự tính và giải quyết các rủi ro có thể phát sinh trong chuyến đi. Với phụ nữ mang thai, nhân viên sẽ tư vấn những chuyến đi phù hợp, an toàn, hay các cặp đôi mới cưới sẽ được kết nối với đối tác khách sạn để chuẩn bị phòng trăng mật... Khách đặt tour online sẽ lập tức được nhân viên gọi điện thoại kiểm tra thông tin và tư vấn cặn kẽ trước khi thanh toán.

Ý kiến khách hàng , nguồn tài nguyên vô giá

Du lịch là ngành đặc thù, chất lượng dịch vụ phụ thuộc khá nhiều vào đối tác trong, ngoài nước, nên nhiều công ty chọn đóng bình luận trên mạng. BestPrice Travel là một trong số những công ty du lịch mở bình luận công khai. Việc đón nhận ý kiến phản hồi thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng và xem ý kiến của họ là tài nguyên vô giá. Nếu những lời ngợi khen giúp công ty nhận ra thế mạnh của nhân viên và đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, thì các góp ý thẳng thắn là cơ hội để doanh nghiệp nhìn ra thiếu sót để sửa chữa.

BestPrice Travel chú trọng cá nhân hóa sản phẩm, dịch vụ - ảnh 3

"Tôi thường nhắc nhở đồng nghiệp về kết quả nghiên cứu của 1st Financial Training services: 96% khách hàng phật ý sẽ không phàn nàn, nhưng 91% một đi không trở lại. Khách còn than phiền thì doanh nghiệp vẫn còn cơ hội. Thực tế cho thấy khi chúng tôi đưa ra phương án phù hợp thì khách hàng rất hài lòng, và lần sau tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty", ông Tú nói.

Nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhân văn, BestPrice Travel được nhiều du khách chọn lựa cho chuyến đi của mình. Sự hài lòng của du khách đã giúp BestPrice Travel từng bước vươn lên từ một doanh nghiệp nhỏ thành một trong những Công ty lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam sau gần 10 năm hoạt động.

Với hệ sinh thái du lịch phong phú, BestPrice Travel tích hợp mọi dịch vụ đặt phòng khách sạn, săn vé máy bay, tour du lịch cho khách trong nước và quốc tế, phối hợp cùng các đối tác uy tín cung cấp voucher du lịch, mang đến những chuyến đi tiên nghi, giàu trải nghiệm với giá cả hợp lý. Mô hình one-stop shop tiết kiệm tối đa, thời gian, công sức cho khách hàng, khi chỉ cần một lần ghé công ty hay website thì chuyến đi được lên kế hoạch hoàn thiện AZ.

Với những lợi thế hiện có, BestPrice Travel đặt mục tiêu trở thành công ty du lịch hàng đầu châu Á trong thời gian tới.

Thúy An

>> Xem thêm: 

Bí quyết làm việc hiệu quả của Elon Musk, Jeff Bezos

Con trai tỷ phú Warren Buffett

Khoang hạng nhất của Singapore Airlines, Emirates xa xỉ cỡ nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều