Loading...

Bệnh viện Bạch Mai đề xuất cho nhân viên y tế có cơ chế cách ly đặc thù

Lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai đang đề xuất để các nhân viên y tế đã xét nghiệm âm tính quay trở lại bệnh viện làm việc.

Theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, từ ngày 28/3, toàn bộ nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai đang ở nhà đều thuộc diện cách ly y tế, không thể đến bệnh viện làm việc. Tuy nhiên, có một thực tế đáng lo ngại, khi tất cả nhân viên y tế đều cách ly, sẽ không có người chăm sóc bệnh nhân đang điều trị trong bệnh viện.

Để giải quyết vấn đề này, lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai cho biết đang đề xuất để các nhân viên y tế đã có xét nghiệm âm tính quay trở lại bệnh viện làm việc. Với cơ chế đặc thù đi từ nhà đến bệnh viện bằng phương tiện cá nhân và có đeo khẩu trang, sau khi đến bệnh viện, các nhân viên này sẽ được cách ly luôn tại đây và không quay lại nhà. Như vậy, nhiều người bệnh đang điều trị trong bệnh viện sẽ được chăm sóc và tránh được những rủi ro.

Bệnh viện Bạch Mai đề xuất cho nhân viên y tế có cơ chế cách ly đặc thù - ảnh 1 Thêm 6 ca mắc COVID-19 tại bệnh viện Bạch Mai, Việt Nam có tổng số 194 ca

VTV.vn - 6h sáng 30/3, Bộ Y tế công bố ca mắc COVID-19 thứ 189 - 194 tại Việt Nam, tất cả đều là nhân viên Công ty TNHH Trường Sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ cho bệnh viện Bạch Mai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bệnh viện Bạch Mai đề xuất cho nhân viên y tế có cơ chế cách ly đặc thù - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Đây là khả năng đặc biệt xuất hiện ở nhiều thiên tài, nếu con bạn sở hữu điều này thì cần có biện pháp bồi dưỡng cấp tốc

Nguyên Bí thư TX.Bến Cát Nguyễn Hồng Khanh bị tuyên phạt 10 năm tù

Hút một điếu thuốc lá, mất 5,5 phút sống

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều