Bệnh viện 115 được tổ chức châu Âu vinh danh về điều trị đột quỵ

Bệnh viện Nhân Dân 115 TP HCM vừa vinh dự đón nhận nhận "Chứng nhận đạt chuẩn chất lượng điều trị Vàng của Hội Đột quỵ Châu Âu, mở cơ hội mới cho người...

Sáng 21-4, Bệnh viện Nhân dân 115 TP HCM vinh dự đón nhận Chứng nhận đạt chuẩn chất lượng điều trị Vàng của Hội Đột quỵ Châu Âu.

Bệnh viện 115 được tổ chức châu Âu vinh danh về điều trị đột quỵ - ảnh 1

Bệnh viện đầu tiên tại châu Á đạt chuẩn chất lượng điều trị Vàng của Hội Đột quỵ châu Âu

Nhằm nâng chất điều trị đột quỵ, Ủy ban chấp hành Hội Đột quỵ châu Âu được thành lập năm 2007. Mục tiêu là chuẩn hóa và cân bằng quá trình chăm sóc bệnh nhân đột quỵ không chỉ ở châu Âu mà trên nhiều nước khác.

Tại lễ vinh danh, chuyên gia đầu ngành về đột quỵ châu Âu, GS-TS Carlos Molina (Đại học Barcelona và là trưởng đơn vị Đột quỵ tại Bệnh viện Vall d’Hebron ở Barcelona, Tây Ban Nha) chúc mừng Bệnh viện Nhân Dân 115 và cho biết đến nay, Việt Nam là nước đầu tiên tại châu Á đạt được chứng nhận này. Hiện nay chương trình chứng nhận đã được phát triển trên toàn cầu.

Bệnh viện 115 được tổ chức châu Âu vinh danh về điều trị đột quỵ - ảnh 2

Hàng trăm bác sĩ cập nhật kiến thức về điều trị đột quỵ của thế giới

Theo GS Carlos Molina, lợi ích của chương trình đạt Chứng nhận Đơn vị Đột quỵ châu Âu là cải thiện chất lượng Chăm sóc bệnh nhân đột quỵ bằng cách chuẩn hóa các quy trình chăm sóc đột quỵ trên lâm sàng. Cung cấp một nền tảng trong quản lý chất lượng đột quỵ.

Các chứng nhận này giúp tạo ra các tiêu chuẩn về chất lượng cao bằng cách đánh giá đúng vấn đề cốt lõi của quá trình chăm sóc bệnh nhân đột quỵ.

Chứng nhận mang lại cơ hội cho các nhân viên phát triển kỹ năng và kiến thức của họ. Đạt được chứng nhận là nỗ lực được ghi nhận của tập thể.

Dịp này, hơn 250 bác sĩ khu vực miền Nam cũng tham dự hội thảo khoa học cập nhật, hướng đến chăm sóc tối ưu cho bệnh nhân đột quỵ do Bệnh viện Nhân dân 115 tổ chức.

>> Xem thêm: 

Mỗi ngày chúng ta đều tiếp xúc với tác nhân gây ung thư da mà không hề hay biết

Mảnh xương cá đâm thủng ruột người phụ nữ

Từ 101kg xuống 58kg, cô gái Thái lên plan giảm cân hoàn hảo chỉ với những thực phẩm có sẵn trong bếp

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều