Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bệnh tật khiến ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt già nua, tiều tuỵ ở tuổi 55

Tới 17.5, hàng loạt tờ báo Trung Quốc đăng tải hình ảnh của nam diễn viên Lý Liên Kiệt khiến nhiều người ngạc nhiên. Mái tóc được cạo mới nhú nhưng bạc phơ, gương mặt già xọm, tiều tuỵ trông thấy của ngôi sao võ thuật 55 tuổi khiến nhiều người phải giật mình.

Bệnh tật khiến ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt già nua, tiều tuỵ ở tuổi 55 - ảnh 1

Theo thông tin cho biết, hiện tại ngôi sao võ thuật đang ở một ngôi chùa tại Tây Tạng. Ở tuổi 55, Lý Liên Kiệt chọn cuộc sống kín đáo, dành thời gian tìm hiểu về Phật pháp thay vì bị cuốn vào những ồn ào showbiz. Trước đây, Lý Liên Kiệt đã tiết lộ bị chẩn đoán mắc bệnh cường giáp trạng, khiến thị lực giảm rõ rệt, rối loạn nhịp tim, thường xuyên khó thở. Từ khi phát hiện ra bệnh, Lý Liên Kiệt đã quyết định ăn chay, thiền tập để bảo đảm sức khoẻ.

Bệnh tật khiến ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt già nua, tiều tuỵ ở tuổi 55 - ảnh 2


Lý Liên Kiệt (sinh ngày 26.4.1963) là một diễn viên võ thuật nổi tiếng thế giới người Trung Quốc. Ngoài vai trò diễn viên, Lý Liên Kiệt còn được biết tới là Nhà sản xuất, Nhà hoạt động từ thiện.

T.Nguyên

>> Xem thêm: 

Gian nan rèn chí lớn

Trải qua 5 năm nếm mật nằm gai của Hậu Cung Như Ý Truyện: Quả ngọt cuối cùng cũng được hái bởi những con người vừa có tâm và vừa có tầm

Giây phút fan Gạo Nếp Gạo Tẻ chờ mãi cũng đã đến: Kiệt hạ quyết tâm cắt duyên với Hân!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều