Loading...

Bệnh nhân hôn mê sâu bất ngờ sinh con vì bị cưỡng bức nhiều lần

Tổng giám đốc điều hành (CEO) của hệ thống y tế Hacienda HealthCare đã từ chức vài ngày sau khi một nữ bệnh nhân đang được chăm sóc tại một cơ sở ở Arizona,...

Tin tức về quyết định từ chức của CEO Bill Timmons đã được công bố sau khi báo chí địa phương đưa tin bệnh nhân nói trên bị cưỡng hiếp nhiều lần trong quá khứ, theo AzFamily.com hôm 8.1.
Với sự hỗ trợ của y bác sĩ, người mẹ dù không tỉnh lại nhưng vẫn sinh hạ một bé trai khỏe mạnh hôm 29.12.2018.
Bệnh nhân đã trải qua 14 năm sống đời thực vật tại cơ sở y tế Hacienda HealthCare ở thành phố Phoenix, bang Arizona, sau sự cố đuối nước khiến não chết một phần.
Bệnh nhân hôn mê sâu bất ngờ sinh con vì bị cưỡng bức nhiều lần - ảnh 1
Một cựu quản lý tại trung tâm đã chia sẻ với truyền thông
AzFamily.com
Một cựu quản lý của Hacienda HealthCare sau hơn 10 năm làm việc cho hay tình trạng lạm dụng bệnh nhân từng diễn ra trong hệ thống cơ sở chăm sóc sức khỏe của công ty này, nhưng CEO Timmons đã che đậy toàn bộ.
Tin liên quanCô gái Ả Rập Xê Út trốn nhà đi Úc cầu cứu, sợ 'bị giết' nếu hồi hươngSốc vì nữ bệnh nhân hôn mê nhiều năm bất ngờ sinh con'Bác sĩ tâm linh' Brazil bị truy tố tội cưỡng hiếp
Nhân chứng kể lại một trường hợp các nữ y tá vây quanh một nam bệnh nhân bị mất khả năng ngôn ngữ và thảo luận khiếm nhã về bộ phận sinh dục của ông.
“Người đàn ông tội nghiệp chỉ có thể nằm đó, không thốt được lời nào. Ông ấy không thể bảo vệ bản thân”, bà cho hay.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều