Loading...

Bên trong Galaxy S21 có gì khác biệt so với Galaxy S20?

Trong một bài đánh giá về Galaxy S21, PBK đã tháo rời siêu phẩm mới của Samsung để khám phá những gì có bên trong máy và so sánh với phiên bản...

Theo phát hiện của PBK, Galaxy S21 dễ dàng tháo rời và lắp ráp lại, điểm khả năng sửa chữa được PBK đánh giá là 7,5/10. Máy làm mát bằng than chì nên hệ thống trở nên nhẹ hơn và đơn giản trong khi mang lại hiệu quả hơn so với hệ thống ống đồng và buồng hơi trên phiên bản tiền nhiệm.

Bên trong Galaxy S21 có gì khác biệt so với Galaxy S20? - ảnh 1

Bên trong chiếc Galaxy S21 phiên bản sử dụng vi xử lý Snapdragon 888 tại Thị trường Mỹ

PBK cũng nhận thấy, cảm biến vân tay trên Galaxy S21 có kích thước lớn hơn nhiều so với S20, đồng nghĩa với khả năng phản hồi được cải thiện hơn. Bên cạnh đó, hệ thống loa trên Galaxy S21 được nâng cấp, tạo ra buồng âm thanh nổi lớn hơn.

Việc "mổ xẻ" Galaxy S21 còn cho thấy, cả camera chính và camera zoom của máy đều có chống rung quang học. Mặc dù Galaxy S21 chỉ hỗ trợ một SIM và không có thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài nhưng máy vẫn sở hữu đầu đọc hai SIM, tuy nhiên, chức năng của nó phụ thuộc vào phần mềm của máy.

Bên trong Galaxy S21 có gì khác biệt so với Galaxy S20? - ảnh 2

Khay cắm SIM trên Galaxy S21 chỉ có chỗ cho duy nhất một SIM

Ngoài ra, có hai ăng-ten mmWave 5G nhỏ được đặt ở các cạnh của điện thoại, một cáp có thể tháo rời kết nối màn hình với bo mạch chủ nhiều lớp nhỏ gọn ở trên cùng.

Theo đánh giá của PBK, nhìn chung, Galaxy S21 là một thiết bị chắc chắn về cấu trúc mô-đun và khả năng sửa chữa. Thực tế là Galaxy S21 có giá thấp hơn 200 USD so với phiên bản tiền nhiệm, do đó, người dùng có thể bỏ qua những bất tiện mới như thiếu khe cắm thẻ nhớ microSD hay bộ sạc đi kèm trong hộp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Bên trong Galaxy S21 có gì khác biệt so với Galaxy S20? - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Apple được cấp bằng sáng chế cổng sạc từ tính trên iPhone, có thể sẽ thay thế Lightning

Redmi K40 cháy hàng tại Trung Quốc: Bán sạch 300.000 máy chỉ sau 5 phút mở bán

Loạt flagship giảm giá cực mạnh trước dịp lễ 8/3, mua nhanh còn kịp!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều