Loading...

Ben Thanh Stone mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Doanh nghiệp bước đầu lấn sân sang khoáng sản sau 11 năm góp mặt trên thị trường đá tự nhiên cao cấp Việt Nam. Kinh Doanh

Ben Thanh Stone mở rộng lĩnh vực kinh doanh - ảnh 1

Ben Thanh Stone đã có hơn 11 năm góp mặt trên thị trường đá tự nhiên cao cấp. 

Đại diện công ty cho biết, Ben Thanh Stone hiện là đối tác chiến lược độc quyền của Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Khoáng sản Đông Dương với dự án khai thác mỏ đá tại Bình Thuận có tổng diện tích 45 ha, công suất khai thác 450.000m3 đá nguyên khối một năm, tương đương 700.000 m3 đá thành phẩm.

Ben Thanh Stone mở rộng lĩnh vực kinh doanh - ảnh 2

mỏ đá Đông Dương của Ben Thanh Stone tại Bình Thuận.

"Đây là mỏ đá có quy mô diện tích, trữ lượng và công suất khai thác lớn. Công ty xây dựng nhà máy sản xuất đá cạnh mỏ đá, theo chu trình khai thác và sản xuất khép kín. Chúng tôi tự tin sẽ đủ khả năng cung ứng sản phẩm đá chất lượng cao cho các dự án trong khu vực", vị đại diện nhận định. 

Nhà máy sản xuất đá của Ben Thanh Stone có tổng diện tích hơn 2.000m2, công suất khai thác đạt 10.800 m3 một năm, cung cấp cho thị trường các loại đá như đá mài bóng, đá khò, đá băm, đá bó vỉa...

Nhìn lại hơn một thập kỷ hoạt động, lãnh đạo Ben Thanh Stone cho rằng, sự chủ động đầu tư, cải tiến hệ thống máy móc cũng như chất lượng dịch vụ giúp công ty từng bước vượt qua khó khăn và chiếm lĩnh lòng tin của khách hàng, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong từng giai đoạn đổi mới của đất nước.

Ben Thanh Stone mở rộng lĩnh vực kinh doanh - ảnh 3

Kho đá của công ty tại Biên Hòa (Đồng Nai). 

"Chúng tôi kỳ vọng những kinh nghiệm trong nhập khẩu, thi công, sản xuất và gia công đá hoa cương cao cấp sẽ đáp ứng được nhiều công trình, dự án cũng như sự tín nhiệm của khách hàng, nhà phân phối và nhà thầu thi công trên cả nước", vị đại diện nói.

Hiện Ben Thanh Stone hướng tới mở rộng mạng lưới phân phối tại các tỉnh thành trải dài từ miền Trung đến miền Nam. Đồng thời công ty đẩy mạnh phát triển Kinh doanh sang lĩnh vực khoáng sản.

Thương hiệu Ben Thanh Stone thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bến Thành, thành viên của Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn - TNHH MTV thành lập vào 26/6/2008. Năm 2010, công ty tạo dựng thương hiệu Ben Thanh Stone với mảng kinh doanh mũi nhọn là phân phối đá tự nhiên cao cấp như granite, marble, onyx... cho thị trường trong nước và quốc tế.

Ben Thanh Stone lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2014.

Minh Chi

>> Xem thêm: 

Ngân hàng Việt đầu tiên có robot phục vụ

Cổ phiếu Vinasun chạm đáy

Chứng khoán ngày 13/12: VN-Index có thể áp sát mốc 970 điểm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều