Bên cạnh Galaxy S9/ Galaxy S9 Plus, sẽ có thêm phiên bản Galaxy S9 Mini?

Theo nhiều trang tin công nghệ nổi tiếng, Samsung đang được cho là sẽ phát triển một thiết bị smartphone màn hình vô cực, kích thước 5 inch – Galaxy S9 Minin

Theo nhiều trang tin công nghệ nổi tiếng, Samsung đang được cho là sẽ phát triển một thiết bị smartphone màn hình vô cực, kích thước 5 inch – Galaxy S9 Mini

    iPhone X ‘’gục ngã’’ trước Galaxy S8 trong bài ‘’nhịn thở’’ dưới nước!!

 

Bên cạnh thông tin bộ đôi Galaxy S9/ Galaxy S9 Plus sẽ được trình làng vào tháng 2 tới đây thì nhiều thông tin cho rằng, rất có thể Samsung sẽ trình làng thêm một phiên bản Mini của dòng sản phẩm này. Và mới đây nhất, Ice Universe – một thành viên nổi tiếng ‘’thạo’’ thông tin về các dòng sản phẩm Samsung vừa chia sẻ một bài đăng trên mạng Xã hội về việc Samsung đang nghiên cứu phát triển một thiết bị mới có kích thước 5 inch.

 

Bên cạnh Galaxy S9/ Galaxy S9 Plus, sẽ có thêm phiên bản Galaxy S9 Mini? - ảnh 1

 

Như các bạn đã biết, vào đâu năm nay, ngay trước cả khi bộ đôi Galaxy S8/ Galaxy S8 Plus cũng có nhiều tin đồn sẽ có thêm phiên bản Galaxy S8 Mini, nhưng cuối cùng thì Samsung đã không thực hiện việc trên. Nên rất có thể việc trì hoãn vào đầu năm nay sẽ là tiền đề cho một thiết bị mới có kích thước 5 inch được trình làng – Galaxy S9 Mini.

Hiện tại, đến thời điểm này, những thông tin về Galaxy S9 Mini là chưa thực sự rõ ràng, bạn đọc hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục Tin Tức của FPT Shop để đón đọc được thông tin nhanh và chính xác nhất về ‘’siêu phẩm’’ mini này nhé!

HoTien

Theo:  TechRadar

>> Xem thêm: 

Nokia 6/7 phiên bản 2018 đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt vào tháng 2

Gioneee W919, snartphone Android nắp gấp thương hiệu Gionee lộ diện trong ảnh Render mới

HOT: Sony sắp sửa ra mắt smartphone màn hình OLED 4K đầu tiên trên thế giới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều