Loading...

Bella lo tăng cân vì ăn hàng với Karik, ảnh do team qua đường chụp có tròn hơn không nhỉ?

Lần này đến lượt bạn gái Karik lọt vào tầm ngắm của "team qua đường".

Chúng ta ai cũng quen với chuyện sống ảo của hội con gái rồi. Trước khi đăng bất cứ bức ảnh nào lên MXH, họ đều phải kéo chỗ này, bóp chỗ kia rồi nhúng qua 7749 lớp filter để vừa ý nhất. Các hot girl - những người trước nay nổi tiếng xinh đẹp, chỉn chu thì cũng không tránh khỏi thói quen này.

Bởi vậy chẳng có gì lạ khi dân tình lại cực chăm so ảnh do "team qua đường" chụp với hình được chỉnh sửa tỉ mỉ trên mạng của hội hot girl. Đương nhiên Bella - bạn gái Karik cũng không ngoại lệ. Cô nàng đã lọt vào tầm so sánh của dân mạng khi hình ảnh xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim Ròm (tối 23/9) cùng bạn trai được ghi lại.

Bella lo tăng cân vì ăn hàng với Karik, ảnh do team qua đường chụp có tròn hơn không nhỉ? - ảnh 1

Bella trong ảnh do team qua đường chụp và ảnh tự đăng

Trong ảnh "team qua đường" chụp và hình tự đăng, người yêu Karik vẫn giữ vững phong độ nhan sắc với đôi mắt to và làn da trắng trẻo, mịn màng. Tuy nhiên hình selfie của Bella có phần rạng rỡ hơn một chút.

Ngoài ra cô nàng còn đăng thêm clip Karik đang liên tục cho mình ăn bỏng ngô kèm caption lo mập: "Ăn đi rồi mập giống anh!!". Nhưng lo thì lo thế thôi chứ được người yêu chăm thế này ai mà chẳng thích cơ chứ!

Bella lo tăng cân vì ăn hàng với Karik, ảnh do team qua đường chụp có tròn hơn không nhỉ? - ảnh 2 Bella lo tăng cân vì ăn hàng với Karik, ảnh do team qua đường chụp có tròn hơn không nhỉ? - ảnh 3

Bella lo mập khi được Karik chăm

(Ảnh chụp màn hình)

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Bài đăng tố chồng ngoại tình không cánh mà bay, vợ của quản lý ca sĩ Hoài Lâm lên tiếng

Thức đêm gói bánh chưng gửi tặng đồng bào lũ lụt miền Trung

Tóm lại là Tez hẹn hò Pháo chỉ sau 5 ngày chia tay, trước đó vẫn hứa hẹn thi xong sẽ xem lại mối quan hệ với bồ cũ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều