Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bel&Bel Z-Scooter - xe tự cân bằng nhái Vespa

Bel&Bel Z-Scooter có thể tự giữ cân bằng nhờ hệ thống máy tính, động cơ và con quay hồi chuyển đặt bên trong xe.

Dù chỉ có một trục và hai bánh nhưng Bel&Bel Z-Scooter vẫn có thể tự giữ cân bằng nhờ hệ thống máy tính, động cơ và con quay hồi chuyển đặt bên trong xe.
Bel&Bel Z-Scooter - xe tự cân bằng nhái Vespa - ảnh 1
Mới đây, Bel&Bel - hãng chuyên sản xuất vật dụng lấy cảm hứng từ xe cộ có trụ sở tại Barcelona đã cho ra mắt chiếc tay ga chạy điện mang tên Z-Scooter. Z-Scooter lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc xe Vespa phong cách cổ điển.

Bel&Bel Z-Scooter - xe tự cân bằng nhái Vespa - ảnh 2
Thiết kế đầu xe và đèn pha cùng với bộ yếm trước của Z-Scooter rất giống những chiếc Piaggio Vespa phong cách cổ điển.Bạn chỉ có thể phân biệt 2 mẫu xe này qua phần tay thắng và logo trước yếm xe.

Bel&Bel Z-Scooter - xe tự cân bằng nhái Vespa - ảnh 3

Dù chỉ có một trục và hai bánh, Bel&Bel Z-Scootervẫn có thể tự giữ cân bằng được là nhờ hệ thống máy tính, động cơ và con quay hồi chuyển đặt bên trong xe. Cơ chế tự cân bằng này do kỹ sư Dean Kamen phát minh.
Bel&Bel Z-Scooter - xe tự cân bằng nhái Vespa - ảnh 4
Để xe có thể di chuyển, người sử dụng chỉ cần ngả về đằng trước hoặc đằng sau để điều khiển xe đi tiến hoặc đi lùi. Với các điều khiển sang phải hoặc sang trái, chỉ cần nghiêng cần lái về phía đó.
Bel&Bel Z-Scooter - xe tự cân bằng nhái Vespa - ảnh 5
Z-Scooter sở hữu thiết kế rất thanh lịch kết hợp công nghệ hiện đại. Với tốc độ tối đa khoảng 20 km/h, Z-Scooterchỉ phù hợp để di chuyển trong các siêu thị, trung tâm thương mại hoặc trang bị cho cảnh sát tuần ra trên đường và người dân sử dụng đi lại thay cho xe đạp.
Bel&Bel Z-Scooter - xe tự cân bằng nhái Vespa - ảnh 6
Z-Scooter có trọng lượng 30 kg, chiều rộng 60 cm. Z-Scooter được trang bị 2 động cơ điện, mỗi động cơ sản sinh công suất 1.350 Watt. Pin của Z-Scooter có thể sạc nhanh trong vòng 3-4 giờ và di chuyển được quảng đường 35 km, tải trọng khoảng 100 kg.
Bel&Bel Z-Scooter - xe tự cân bằng nhái Vespa - ảnh 7
Z-Scooter được hỗ trợ một trong những tính năng hiện đại như kết nối Bluetooth, cũng như các ứng dụng của Apple và Android.
Bel&Bel Z-Scooter - xe tự cân bằng nhái Vespa - ảnh 8
Hiện tại, Z-Scooter có mức giá khá cao,khoảng 5.950 Euro (tương đương 160 triệu Đồng).

>> Xem thêm: 

Bò xông vào showroom phá xe Mazda

Câu chuyện của những “bóng hồng” sau vô lăng thích xe SUV và bán tải

Toyoya Wigo, Kia Morning, Hyundai Grand i10 sắp có đối thủ mới tại Việt Nam

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều