Loading...

Bé trai sinh ra đã có sừng trên đầu

Bé trai đáng yêu phải đối mặt với một cuộc phẫu thuật để cắt bỏ “chiếc sừng“ mọc giữa đỉnh đầu.

Bé trai sinh ra đã có sừng trên đầu - ảnh 1 Bé trai sinh ra đã có sừng trên đầu - ảnh 1Bé trai sinh ra đã có sừng trên đầu - ảnh 3

Chiếc "sừng" của bé trai thực chất là một khối u lành tính hiếm gặp

Theo Daily Star, bé Nhel Jhon Prado, 7 tuần tuổi đã bị thoát vị não khi còn nằm trong bụng mẹ nhưng bệnh tình của bé không được phát hiện.

Nhel được sinh ra vào hồi tháng 1 mới đây và các bác sĩ đã bị sốc khi phát hiện cái u to bằng quả trứng, vươn lên ngay phía trên vùng thóp của bé. Bố mẹ của Nhel, Angel Puerto, 20 tuổi và Ronel Prado, 20 tuổi đã đưa Nhel về nhà ở Manila, Philippines nhưng cái u càng ngày càng phát triển nhanh chóng.

Gia đình hiện đang chờ một cuộc phẫu thuật để loại bỏ khối u cho Nhel vốn đã bị trì hoãn vì khó khăn tài chính.

"Các bác sĩ đã siêu âm, xét nghiệm nhưng không phát hiện ra điều gì bất thường khi Nhel còn trong bụng tôi. Khi con chào đời, họ nói rằng, con tôi thật may mắn vì não con không bị ảnh hưởng hoặc tổn thương vì khối u. Chúng tôi không thể trả được tiền viện phí mặc dù ưu tiên của chúng tôi là con phải được phẫn thuật", Angel, mẹ của Nhel chia sẻ.

Khi Nhel được sinh ra, khối u chỉ bằng quả trứng nhưng hiện đã sưng lên và to gấp đôi chỉ trong vòng 2 tháng. Khối u có nhiều nước bên trong nhưng được băng lại để ngăn chảy máu hoặc nhiễm trùng.

Các bác sĩ đã tiến hành các cuộc chụp chiếu và xác định việc khối u tăng kích cỡ là lành tính và không ảnh hưởng đến não của bé. Bé trai đang được chăm sóc để chuẩn bị ca phẫu thuật cắt bỏ khối u trong vài tuần tới.

>> Xem thêm: 

Tổng thống Armenia: Không cần thiết phải kéo Nga vào xung đột Nagorno-Karabakh

Tình tiết mới trong vụ giảng viên đại học giết nữ sinh 19 tuổi: Hung thủ gian dối vì muốn yêu nạn nhân, bị phát hiện ngoại tình liền đe dọa

Dịch Covid-19 bùng phát, Anh phong tỏa thêm gần 3 triệu dân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều