Loading...

Bé trai chạy qua đường bị ô tô tông mạnh, văng xa trên đường khiến nhiều người sợ hãi

Một bé trai đang đứng bên vệ đường quốc lộ chơi với nhóm bạn, bất ngờ chạy qua đường thì bị một chiếc xe ô tô đâm trúng, khiến bé bị văng xa vài mét...

Khi tham gia giao thông, nếu qua đường không có vạch kẻ, hầm hoặc cầu vượt, người đi bộ phải quan sát các xe đang tới, chỉ qua đường khi bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp người đi bộ vẫn qua đường thiếu quan sát, khiến các tài xế phải phanh gấp trong hoảng sợ.

Mới đây, mạng Xã hội chia sẻ một đoạn video tai nạn giữa một xe ô tô và một bé trai trên quốc lộ. Sự việc được ghi lại bởi một camera an ninh, xảy ra vào khoảng 9h15' sáng ngày hôm nay (4/7) trên đường Quốc lộ 4, đoạn trước của UBND xã Kiến Thành huyện Đăk R'Lấp - Đăk Nông.

Clip: Vụ tai nạn giữa ô tô và em bé qua đường trên quốc lộ

Theo đoạn clip ghi lại, một bé trai mặc áo trắng đi cùng hai bạn, đang đứng ở vệ đường và có ý muốn qua đường nhưng do xe đi lại nhiều nên em chưa qua được. Đợi một lúc thấy đoạn đường đang vắng, bé trai chạy nhanh qua đường. Cùng lúc đó, một xe ô tô chạy tới, tài xế không kịp phanh gấp nên đã đâm trúng bé trai, khiến bé văng xa vài mét.

Dù vậy, rất may mắn là bé trai chỉ bị thương sau khi xảy ra vụ va chạm.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã được nhiều người chia sẻ trong sự sợ hãi và xót xa. Vài người cho rằng chiếc xe ô tô đi quá nhanh, nhưng cũng nhiều người cho rằng em bé đã chạy qua đường mà thiếu quan sát. Nhiều bình luận bày tỏ nỗi lo lắng cho sự an toàn của cả các em nhỏ và tài xế lái xe, bởi các trường hợp trẻ nhỏ bất ngờ lao nhanh qua đường không phải là tình huống hiếm gặp.

Vụ việc cũng là lời cảnh tỉnh cho các gia đình có trẻ nhỏ. Cha mẹ nên dắt trẻ qua đường hoặc hướng dẫn trẻ từ sớm, đặc biệt không để trẻ nô đùa, chạy nhảy qua đường ở những nơi đông xe cộ qua lại.

"Nhìn vụ tai nạn mà sợ quá. Trẻ con tốt nhất không nên để chơi ở gần quốc lộ vì các xe đi lại tốc độ nhanh, em bé qua đường không cẩn thận rất dễ xảy ra tai nạn." - một tài khoản bình luận.

"Mình lái xe mà cũng từng hết hồn vì gặp trường hợp trẻ con bất ngờ lao qua đường thế này. Bố mẹ nên dạy các em cách qua đường, phải đi chậm và quan sát. Tai nạn xảy ra thì tội cho cả em bé và tài xế." - tài khoản Q.H chia sẻ.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Khẩn: Bộ Y tế tìm kiếm các hành khách trên 2 chuyến bay liên quan các ca bệnh Covid-19

Nhiều khách bị chém trọng thương tại quán karaoke chui mùa dịch COVID-19 vì quản lý và khách hỗn chiến

Y bác sĩ BV Chợ Rẫy: ‘Chúng tôi luôn sẵn sàng lên đường’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều