Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bé trai 6 tuổi bị cha dượng ngáo đá đổ xăng đốt đến nguy kịch

Trong lúc ngáo đá và máu ghen nổi lên, Linh đã nhốt vợ con trong nhà rồi tưới xăng đốt khiến cả 3 bị bỏng. Người con riêng của vợ hắn hiện sức khỏe đang...

Tối 12/10, cháu Trần Gia K. (6 tuổi, nạn nhân trong vụ hỏa hoạn khuya ngày 11/10 tại đường Hồng Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) vẫn đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, phải thở máy tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Người thân của cháu cho biết, K. là con riêng của chị S. với người chồng trước. Sau vài năm cưới nhau có được đứa con duy nhất thì đường ai nấy đi, K. ở cùng với mẹ, còn bố đi lấy vợ mới.

Bé trai 6 tuổi bị cha dượng ngáo đá đổ xăng đốt đến nguy kịch - ảnh 1 Hà Nội: Mâu thuẫn gia đình, chồng châm lửa đốt nhà khiến 3 người bị thương

Hai năm trước, chị S. kết hôn với Linh và hiện đã có thêm một bé trai khoảng 1 tuổi. Thường ngày chị S. là lao động chính, làm nghề gội đầu, còn Linh nghiện ngập, không nghề nghiệp.

Mặc dù là con riêng nhưng Linh vẫn yêu thương K.. Tuy nhiên, ngày 11/10 gã nổi cơn ghen cộng thêm ngáo đá nên không kiểm soát được bản thân.

Linh đã nhốt vợ con trong nhà rồi tẩm xăng đốt khiến 3 người bị thương, đồ đạc cháy sạch.

May mắn thời điểm xảy ra vụ việc, cháu bé 1 tuổi không có mặt tại hiện trường.

Vụ cháy khiến chị S. bị bỏng nặng ở tay, Linh bị bỏng 40 % cơ thể. Riêng K. bỏng nặng nhất được đưa vào Bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu.

Đến sáng 12/10, tình trạng cháu K. ngày càng nguy kịch nên được chuyển sang Viện Bỏng quốc gia.

Tuy nhiên đến chiều cùng ngày, do tình trạng sức khỏe không cải thiện, cháu lại được đưa quay lại bệnh viện Thanh Nhàn. Tại đây, cháu phải cần đến máy thr hỗ trợ, tình trạng nguy kịch, đôi lúc nhịp thở ngắt quãng.

>> Xem thêm: 

Liên tiếp các vụ nữ tài xế lái xế sang gây tai nạn kinh hoàng

Bị mưa lũ tàn phá, nông dân lại phải trắng đêm canh trộm nông sản

Được hứa trả toàn bộ lương, hàng trăm công nhân ở Hà Tĩnh đi làm trở lại

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều