Loading...

Bé trai 12 tuổi bị chó cắn đứt vành tai, lóc da đầu

Một cháu bé 12 tuổi được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng do chó cắn.

Tin từ Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) tối 2-5 cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhi N.V.T. (12 tuổi, ở Thanh Hoá) nhập viện với vết thương nghiêm trọng vùng đầu và mặt vì bị chó cắn . Bệnh nhi bị lóc da đầu, mất 2 tai và trên người có nhiều vết thương do chó cắn.

Trước khi được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức, bệnh nhi T. đã được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân và Bệnh viện Nhi Thanh Hoá. Tại bệnh viện địa phương, các bác sĩ phải truyền máu cấp cứu để bảo toàn tính mạng cho bệnh nhi và chuyển lên tuyến trên ngay trong đêm 29-4.

Đến thời điểm này, sau gần 3 ngày được phẫu thuật, điều trị, hiện sức khoẻ bệnh nhi tạm thời ổn định. Tuy nhiên, do tình trạng chấn thương nặng và tổn thương vùng tai nên tới đây bệnh nhân sẽ còn tiếp tục phải phẫu thuật. Được biết, con chó tấn công cháu T. là chó của nhà hàng xóm.

Trước đó, trong tháng 4-2014, Bệnh viện Việt Đức đã tiếp nhận 2 cháu bé 7 tuổi ở tỉnh Bắc Ninh và Thái Nguyên bị chó tấn công gây thương tích nghiêm trọng. Mặc dù được các bác sĩ tích cực cấp cứu nhưng các nạn nhân này đã không qua khỏi.

>> Xem thêm: 

Chặn bán hàng giả, nhái trên sàn thương mại điện tử

LienVietPostBank hoàn tiền chủ thẻ MasterCard dịp Tết

Tỷ giá tính chéo của VND với một số ngoại tệ từ 16/1-22/1

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều