Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bé trai 10 tuổi bị bạo hành: Hàng xóm không hề hay biết

Nhiều người hàng xóm khi được hỏi về việc bé trai 10 tuổi ở với cha và mẹ kế bị bạo hành dã man cho hay họ không hề hay biết điều này.

tin của báo emPháp  Luật TP.HC/emM cho biết nguồn tin của PV cho biết tối 7-12, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã đưa bé Trần Gia K. (10 tuổi, nạn nhân vụ bạo hành) về căn nhà trọ để thực nghiệm lại việc bị bạo hành./div /div div data-block="true" data-editor="4onp3" data-offset-key="a6tfp-0-0" div data-offset-key="a6tfp-0-0" _1mj"="">Quá trình thực nghiệm có sự chứng kiến của mẹ và ông ngoại bé K. Suốt quá trình làm việc, K. tỏ ra trầm tĩnh, xen chút lo sợ. Chị Nguyễn Thị N. (34 tuổi, mẹ của K.) thường xuyên phải trấn an con để cháu bình tĩnh.

Việc thực nghiệm được thực hiện trong khoảng một giờ đồng hồ. Chia sẻ với PV, chị Ngân cho hay sau khi chứng kiến con trai miêu tả lại việc bị bạo hành ra sao, chị vô cùng đau xót và căm phẫn.
Trong khi đó, nhiều người hàng xóm khu nhà trọ nơi K. sống cùng cha và mẹ kế khi được hỏi đều cho hay không biết việc bé trai này bị bạo hành. Sự việc chỉ được mọi người truyền tai nhau sau khi đọc thông tin trên báo chí.
"Mỗi lần đi đổ rác cháu thường đội mũ và bịt khẩu trang. Tôi cứ nghĩ chắc rác có mùi thối nên cháu bịt như vậy. Cũng có lần cô T. (mẹ kế của K.) xuống nhờ tôi lên mắng cháu vì ở nhà dùng búa, tuốc nơ vít phá khóa cửa”, người phụ nữ này kể.
Một người dân khác cho biết thấy cháu K. ở nhà không đi học nhưng cứ ngỡ là cháu không thích đi học. Họ từng nghe Nam chửi K. nhưng chưa thấy cháu bé bị đánh bao giờ. Vì vậy, thông tin Nam dùng roi để bạo hành con trai khiến họ rất bất ngờ.
Tại cơ quan công an, Nam khai nhận do cháu quá nghịch ngợm, dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn tái diễn, bực tức dồn nén lâu ngày nên có hành động bạo hành cháu K.
Về phía mình, bà T. thừa nhận hành vi đánh cháu K. Bà T. cho biết từng dùng đũa vụt vào mặt cháu K. vì cháu ăn vụng thịt bò.

TUYẾN PHAN
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều