Bé Mận Lâm Thanh Mỹ ngày nào giờ xinh như búp bê, e ấp bên tình đầu JSOL

Không còn là "bé" Mận ngày nào trong Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Lâm Thanh Mỹ giờ đây cùng chàng "crush" JSOL vai kề vai tại ra mắt phim "Tình Đầu Thơ Ngây".

Tối 12/02, bộ phim Tình Đầu Thơ Ngây đã chính thức ra mắt khán giả tại TP.HCM. Có mặt tại buổi ra mắt phim là hai diễn viên chính Lâm Thanh Mỹ và JSOL cùng ekip của bộ phim. Đặc biệt, đối với Lâm Thanh Mỹ thì đây là vai diễn đầu tiên của cô nàng trong một phim tình cảm, chính vì có sự thay đổi hình ảnh như vậy nên có lẽ Lâm Thanh Mỹ đã quyết định "thử nghiệm" một phong cách thời trang mới ở buổi ra mắt phim, nhưng hình như không thành công cho lắm!

Vì vai diễn lần này đánh dấu sự chuyển mình của Lâm Thanh Mỹ từ một diễn viên nhí sang hình ảnh của một thiếu nữ, nên tại buổi ra mắt phim, cô nàng đã chọn cho mình kiểu trang phục khá táo bạo, khác hẳn với phong cách trong sáng, dễ thương trước đây. Thay vì kiểu váy suông hay dungaree nhí nhảnh thường lệ, lần này cô bạn chọn kiểu trang phục khoe vóc dáng với váy da bóng bó sát. Tuy nhiên, do vóc dáng chưa phát triển cộng với gương mặt khá trẻ con nên trông Thanh Mỹ vẫn như... học sinh cấp 1.

Trailer phim Tình Đầu Thơ Ngây

Bộ phim Tình Đầu Thơ Ngây do Trần Nhân Kiên đạo diễn, Huỳnh Hiền Năng sản xuất âm nhạc, với sự tham gia của Lâm Thanh Mỹ, JSOL, Mai Kỳ Hân, Chí Tâm, nhóm Zero9... sẽ ra mắt khán giả vào ngày 14/2/2019.

>> Xem thêm: 

Đạo diễn Thưa Mẹ Con Đi giải thích tất tần tật 5 chi tiết khó hiểu trong phim, bất ngờ nhá hàng sẽ làm phần 2?

Ống hút, quần short jeans xuất hiện trong phim cổ trang Hoa ngữ

6 cảnh chấn động của Lee Joon Hyuk ở Tổng Thống 60 Ngày: Con tàu chỉ có một thuyền trưởng, tôi là người đó!

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều