Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bé hơn 2 tháng tuổi tử vong sau tiêm vaccine: Chưa xác định nguyên nhân

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé hơn 2 tháng tuổi ở Thạch Thất, Hà Nội sau khi tiêm vaccine ComBe...

Ngày 10/1, bé gái hơn 2 tháng tuổi ở Thạch Thất, Hà Nội đã tử vong sau gần một ngày tiêm vaccine ComBe Five. Hiện mọi người trong gia đình vẫn chưa hết bàng hoàng vì sự ra đi của bé. Gia đình cho biết, từ lúc sinh ra cháu bé hoàn toàn khỏe mạnh và chưa từng bị ốm đau.

Ngày 9/1, gia đình đưa bé đi tiêm vaccine combe five và uống vaccine phòng bại liệt. Được biết, khi về cháu quấy khóc hơn mọi khi và sốt 38 độ C.

Theo cán bộ Trạm Y tế xã Cần Kiệm, trước khi tiêm bé đã được kiểm tra, tư vấn và hỏi về tiền sử. Sức khỏe hoàn toàn bình thường nên cán bộ y tế đã quyết định cho cháu tiêm.

Bác sỹ Trạm Y tế xã Cần Kiệm cũng cho biết, ngay sau khi cháu bé phải đưa lên Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất để cấp cứu, trạm đã có cán bộ lên cùng để theo dõi.

Được biết, khi cháu bé lên bệnh viện đã ngừng thở và có bọt hồng ở mũi. Tối ngày 10/1, cháu bé đã được khám nghiệm tử thi.

Bé hơn 2 tháng tuổi tử vong sau tiêm vaccine: Chưa xác định nguyên nhân - ảnh 1 Trẻ hơn 2 tháng tuổi tử vong sau khi tiêm ComBe Five

VTV.vn - Sau khi tiêm vaccine ComBe Five, một bé hơn 2 tháng tuổi ở xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã bị tử vong.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Thêm một nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự tử

Công an đang thu thập tài liệu về việc cúng oan gia trái chủ tại chùa Ba Vàng

Cô gái giao gà bị sát hại: Ớn lạnh hành vi sau khi hãm hại nạn nhân

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

vaccine combe five


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều