Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bé gái Indonesia chà nướu cho con trăn dài 4,5 mét

Cô bé Maharani thừa hưởng tình yêu động vật từ cha mình và làm quen với các loài bò sát nguy hiểm từ năm 2 tuổi. 

Bé gái Indonesia chà nướu cho con trăn dài 4,5 mét - ảnh 1
Bé gái Indonesia chà nướu cho con trăn dài 4,5 mét 

Trong video quay tại thành phố Tangerang, đảo Java, Indonesia, hôm 9/4, bé Maharani, 3 tuổi, được nhìn thấy đang chăm sóc một con trăn Myanmar bị bệnh loét miệng. Con trăn dài 4,5 mét nằm yên trên sàn nhà trong khi cô bé túm đầu nó và dùng tăm bông chà thuốc vào nướu. 

Bố của Maharani là người chuyên chăm sóc cho động vật hoang dã bị thương nên cô bé được làm quen với bò sát từ năm 2 tuổi. Khi được hỏi rằng có lo lắng cho sự an toàn của con gái khi ở cạnh những động vật nguy hiểm hay không, anh Effendi cho hay: "Tôi hiểu cảm giác của mọi người. Thật sự đôi khi tôi cũng thấy lo sợ nhưng sau khi nhìn con gái tương tác với con vật, nỗi lo lắng lại qua đi".

Khi Maharani lần đầu chơi đùa với một động vật hoang dã, Effendi luôn theo dõi và hướng dẫn con. Hiện cô bé đã hiểu được những gì nên làm và không được phép khi tiếp xúc với các con vật này. 

Mỗi lần chữa bệnh cho con trăn, Maharani thường hét lên và con vật sẽ làm theo những gì cô bé muốn. Việc chữa bệnh loét miệng cho một con trăn không hề dễ dàng. Con vật đang khó chịu và không muốn ai chạm vào.

"Khi mẹ tôi chạm vào con trăn, nó xoắn chặt cánh tay của bà ấy gây đau. Nhưng khi được Maharani chăm sóc, con trăn lại rất ngoan hiền và duỗi thân nó ra", Effendi nói. "Thật sự bây giờ tôi không thấy lo lắng gì khi con gái chơi với những con vật này. Tôi không biết tại sao. Tôi tin vào con bé và những con vật".

Anh Ngọc (Theo Reuters )

>> Xem thêm: 

Bí mật Mỹ chôn giấu 30 năm: Cuộc gọi của TT Nixon lúc nửa đêm ẩn chứa hung tin đáng sợ

Giải pháp hồi sinh sông Tô Lịch của cố TS Đặng Xuân Toàn và Đại sứ Việt tại Phnom Penh

Google Doodle 19/7: Tái hiện thời khắc giấc mơ thành sự thật, con người bước lên Mặt Trăng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều