Loading...

Bé gái có 2 mũi trên gương mặt dị dạng nhưng được cả vùng yêu mến, có được mời cũng không phẫu thuật thẩm mỹ vì lý do thú vị

Kể từ khi lọt lòng mẹ, bé gái đã có phần mũi bị dị dạng khác thường. Nhưng khi lớn lên, người xung quanh lại cho rằng đây là điềm may.

Bé gái 6 tuổi có khuôn mặt biến dạng khiến dân làng liên tưởng đến vị thần có chiếc mũi như vòi voi trong Hindu giáo.

Bé gái Lakshimi (6 tuổi) sống ở bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ từ khi sinh ra đã có gương mặt dị dạng. Em có chiếc mũi bị biến dạng xương nên nhô ra, dài như vòi voi. Sau đó, Lakshimi được phẫu thuật cắt bỏ mũi voi. Nhưng cuộc phẫu thuật này không thể biến cô bé trở thành người bình thường. Giữa khuôn mặt Lakshimi có khoảng trống lớn, khiến bé gái trông giống như có 2 mũi trên mặt.

Bé gái có 2 mũi trên gương mặt dị dạng nhưng được cả vùng yêu mến, có được mời cũng không phẫu thuật thẩm mỹ vì lý do thú vị - ảnh 1

Sau khi cắt "vòi voi" trên mũi, Lakshimi vẫn phải mang ngoại hình dị dạng

Ban đầu, khi mới ra đời, cô bé cũng bị nhiều người xung quanh kỳ thị, đặc biệt là trẻ nhỏ nhìn thấy Lakshimi thì đều sợ hãi bỏ chạy. Nhưng dần dần, nhiều người liên tưởng ngoại hình của bé với vị thần Ganesha có chiếc mũi như vòi voi trong Hindu giáo. Đây là một vị thần rất được người dân Ấn Độ kính trọng, là tượng trưng cho tài trí, hạnh phúc và thành công.

Giờ đây, cô bé 6 tuổi đã nổi tiếng khắp vùng, được dân làng yêu mến và tôn vinh như một hiện thân của thần linh. Cái tên Lakshimi có nghĩa là nữ thần của sự giàu có và thịnh vượng, cũng là do dân làng đặt cho cô bé. Vào các dịp lễ tết, người làng sẽ đem tiền và quà đến tặng cho Lakshim để xin cô bé "phù hộ" ban điềm lành.

Bé gái có 2 mũi trên gương mặt dị dạng nhưng được cả vùng yêu mến, có được mời cũng không phẫu thuật thẩm mỹ vì lý do thú vị - ảnh 2

Từ một đứa trẻ bị kỳ thị, Lakshimi giờ đây lại được tôn sùng và nổi tiếng

Khi lớn lên, Lakshimi có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thêm một lần nữa để có gương mặt giống người bình thường. Nhưng với ngoại hình được tôn vinh, nhiều người xung quanh còn đưa ra lời khuyên Lakshimi không nhất thiết phải phẫu thuật và giữ dáng vẻ hiện tại.

Gia đình cô bé thì cho biết trước mắt vẫn cần phải đợi đến lúc Lakshimi trưởng thành mới đưa ra quyết định. Vì hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả, bố mẹ Lakshimi cũng chưa thể trang trải chi phí cho việc phẫu thuật ở thời điểm hiện tại.

Bé gái có 2 mũi trên gương mặt dị dạng nhưng được cả vùng yêu mến, có được mời cũng không phẫu thuật thẩm mỹ vì lý do thú vị - ảnh 3

Gia đình sẽ đợi cô bé lớn lên và xem xét về việc phẫu thuật thẩm mỹ sau

Nguồn: Daily Star

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Nhìn lại thế giới của Jack Ma và quyền lực tuyệt đối với truyền thông Trung Quốc: Chuyện vỡ lở chỉ từ một scandal

Dùng lọ xịt khử mùi trong phòng, bé trai 13 tuổi vô tình đốt luôn nhà, hàng xóm náo loạn tháo chạy

Mỹ chuẩn bị gỡ bỏ hạn chế đi lại với khách du lịch nước ngoài đã tiêm đủ vaccine COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều