Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bé gái bị người tình của mẹ nuôi quan hệ nhiều lần

Bé gái kể bị đối tượng là người tình của mẹ nuôi ép quan hệ nhiều lần.

Đối tượng bị bắt tạm giam về hành vi cưỡng dâm là Trương Hoài Nam (30 tuổi, ngụ phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang). Theo đó vào năm 2005, vợ chồng bà Hương (tên đã thay đổi) có nhận nuôi dưỡng bé gái sinh năm 2004 và đặt tên là Quyên (tên nạn nhân đã thay đổi).

Năm 2010, chồng bà Hương mất. Bà Hương sau đó quen biết và sống như vợ chồng với Nguyễn Hoài Nam. Trong thời gian này, bé Quyên sống chung với mẹ nuôi và Nam tại nhà trọ.

Đến tháng 8/2016, Quyên về sống với mẹ ruột và có kể với mẹ biết trong lúc sống chung với mẹ nuôi ở nhà trọ, bị Nam quan hệ tình dục nhiều lần trong khoảng thời gian từ tháng 8/2015 đến tháng 6/2016.

Đầu tháng 11/2016, mẹ ruột bé Quyên đưa con gái đến công an địa phương trình báo vụ việc. Làm việc với cơ quan Công an, Nam đã khai nhận hành vi phạm tội của mình

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp đối tượng hiếp dâm con riêng của vợ. Hồi tháng 8/2017, TAND tỉnh Vĩnh Long vừa tuyên phạt Lê Văn Tấn (37 tuổi, ở xã An Phước, huyện Mang Thít) 16 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là con riêng của chị Ngân (35 tuổi, quê Cà Mau). Được biết chị Ngân từng có một đời chồng rồi sau đó sống chung như vợ chồng với Tấn. Năm 2015, Tấn và chị Ngân cùng ba con về Cà Mau sống. Tại đây, Tấn đã dùng vũ lực cưỡng hiếp con gái lớn của vợ, khi đó mới 11 tuổi.

Thu Thủy (Tổng hợp)

bé gái dượng hãm hại hãm hại con riêng con riêng của vợ

>> Xem thêm: 

Tại sao lại báo… facebook rồi mới báo công an?

Mẫu thuẫn lúc uống cà phê, rút dao đâm chết người phụ nữ

Nhờ người đóng thế bố mẹ để bán trộm nhà đất

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều