Bé gái 7 tuổi chết đuối thương tâm ở suối đầu thôn

Một vụ chết đuối thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, nạn nhân là một bé gái 7 tuổi.

Ngày 27-6, tin từ UBND xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết đuối thương tâm.

Theo đó, vào chiều ngày 26-6, một số người dân nhìn thấy cháu Ngần Thị Bích N. (7 tuổi, ngụ thôn Nà Sài, xã Chiềng Châu) và một bạn cùng tuổi gần nhà rủ nhau tắm ở một mó nước (hồ nước nhỏ) gần nhà.

Dù đã được người lớn ngăn cản bảo 2 cháu về nhà, nhưng sau đó N. và bạn lại rủ nhau chạy ra suối nước ở đường vào xóm để tắm.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, một người dân làm thợ xây trong thôn đi qua nhìn thấy 2 cháu nhỏ đang bị nước cuốn liền nhảy xuống cứu. Tuy nhiên, do nước chảy xiết, cháu N. đã bị nước cuốn mất tích. Khi người dân hò nhau tìm thấy thì N. đã tử vong do đuối nước.

Ông Khà Minh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu cho biết, hiện thi thể cháu bé đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

>> Xem thêm: 

Sinh viên bị động kinh cục bộ nhận bằng tốt nghiệp

Phát hiện lượng lớn thuốc chống say tàu xe, sữa hộp nhập ngoại không rõ nguồn gốc

Không có người yêu, nữ sinh Sài Gòn chơi lớn “mời” Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đến lễ tốt nghiệp khiến cả trường lác mắt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều