Bé gái 11 tuổi bị cha dượng nhiều lần xâm hại

Lợi dụng lúc người thân của bé V không có nhà, người cha dượng đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại bé gái 11 tuổi và yêu cầu bé không được kể với...

Ngày 14/8, công an TX.Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Trần Anh Kiệt (36 tuổi, ngụ xã Tóc Tiên, TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan công an, Kiệt khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Kiệt là cha dượng của bé V (11 tuổi), cùng sinh sống trong ngôi nhà ở ấp 3, xã Tóc Tiên, TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bé gái 11 tuổi bị cha dượng nhiều lần xâm hại - ảnh 1 Bé gái 11 tuổi bị cha dượng nhiều lần xâm hại - ảnh 1Bé gái 11 tuổi bị cha dượng nhiều lần xâm hại - ảnh 3

Hình minh hoạ.

Từ năm 2018 tới nay, Kiệt lợi dụng lúc không có ai ở nhà đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu V nhiều lần. Sau mỗi lần xâm hại tình dục bé gái, hắn yêu cầu bé không được kể với ai.

Ngày 8/8, người dân ở gần nhà của Kiệt phát hiện sự việc, nên đã báo cho công an.

Nhận được tin báo, công an đã mời Kiệt cùng bé V tới trụ sở để làm việc. Tại cơ quan công an, Kiệt đã khai nhận hành vi phạm tội như trên.

>> Xem thêm: 

Khởi tố ông bố mua dâm người dưới 18 tuổi, bịa chuyện con bị xâm hại

Bắt giam hàng loạt cán bộ liên quan sai phạm tại Tổng Cty Nông nghiệp Sài Gòn

Cảnh báo giả danh nhân viên điện lực trộm cắp thiết bị điện

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều